Hướng dẫn cách lắp khóa cửa vân tay

Một trong những vấn đề của rất nhiều khách hàng xa khi muốn mua và sử dụng khóa cửa vân tay đó chính là lắp đặt. Liệu mỗi khách hàng có tự lắp đặt khóa vân tay 1 cách đơn giản không? Đừng lo lắng, dưới đây Điện Máy Giá Rẻ sẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp khóa cửa vân tay chỉ với 6 bước đơn giản thực hiện ngay tại nhà.

Bước 1: Mua bộ khóa cửa vân tay.

  • Chọn Mua bộ khóa cửa vân tay
  • Có nhiều khóa vân tay, từ khóa đơn giản đến khóa tích hợp hệ thống báo động. Chọn các bộ phận phù hợp với nhu cầu của bạn và kiểm tra tất cả các bộ phận trong bộ để đảm bảo không thiếu bộ phận nào.

Cách Cài Đặt Khóa Cửa Vân Tay Như Thế Nào? Hướng dẫn từng bước 2

Bước 2: Tháo khóa cửa vân tay cũ

Trước khi xóa khóa cũ, hãy kiểm tra khóa nhà vân tay mới và đảm bảo bạn có mọi thứ cần thiết cho dự án khóa cửa vân tay. Bạn cần tháo hai vít trên thân khóa và hai vít trên chốt để tháo ra.

Cách Cài Đặt Khóa Cửa Vân Tay Như Thế Nào? Hướng dẫn từng bước 3

Bước 3: Khoan lỗ trên cửa

Khoan một lỗ sâu khoảng 2 inch ở bên cạnh cửa để cố định chốt. Thổi vào lỗ này để loại bỏ tất cả dăm gỗ nhỏ, sau đó khoan một lỗ khác có cùng kích thước trên khung cửa để khóa chốt.

Hướng dẫn cách lắp khóa cửa vân tay

Bước 4: Điều chỉnh và lắp chốt và chốt

Đảm bảo rằng lưỡi khóa khớp với cơ chế khóa, cắm tuốc nơ vít vào lỗ trên bảng điều khiển và xoay nó cho đến khi nó được cố định hoàn toàn.

Khi cửa bị khóa, chốt có thể kéo dài ra để tạo thành một vòng đệm kín và khi mở khóa, chốt có thể thu vào để mở dễ dàng.

Chốt và chốt phải được lắp vào mép cửa. Đập tấm kim loại vào lỗ trên khung cửa để lắp chốt. Chèn vít vào lỗ bu lông và siết chặt nó về phía cửa.

Cách Cài Đặt Khóa Cửa Vân Tay Như Thế Nào? Hướng dẫn từng bước 5

Bước 5: Cài đặt

Lắp đặt màn hình xác minh dấu vân tay ở bên ngoài cửa và cố định nó trong khi cố định bảng điều khiển phía sau vào bên trong. Sử dụng ốc vít để kéo chặt hai phần lại với nhau.

Một số bộ dụng cụ bao gồm các tấm che mưa, chẳng hạn như tấm che mưa và miếng đệm. Bạn có thể cài đặt nó trên màn hình LCD và khóa nó để bảo vệ nó khỏi thời tiết xấu, đặc biệt là vì nó sẽ được đặt ngoài trời.

Hướng dẫn cách lắp khóa cửa vân tay

Trước khi lắp đặt tấm gắn, đảm bảo luồn cáp dữ liệu qua tấm gắn. Sau đó, nó có thể được cố định trong khe cắt ra trên tấm gắn.

Bước 6: Kiểm tra lần cuối

Sau khi khóa vân tay sinh trắc học được lắp đặt, hãy kiểm tra để đảm bảo cửa được đóng chặt khi đóng. Nếu không, sửa chữa nó. Đọc lại hướng dẫn và kiểm tra bằng mắt để đảm bảo mọi thứ đều khớp trước khi lắp pin.

Cách Cài Đặt Khóa Cửa Vân Tay Như Thế Nào? Hướng dẫn từng bước 7

Bước 7: Đăng ký dấu vân tay

Loại được yêu cầu cài đặt pin trên khóa vân tay sinh trắc học và làm theo hướng dẫn của kiểu máy, dấu vân tay của kiểu máy là dấu vân tay của quản trị viên hoặc dấu vân tay chính.

Hướng dẫn cách lắp khóa cửa vân tay

Hầu hết các khóa cửa vân tay có thể lưu trữ đồng thời nhiều dấu vân tay, vì vậy vui lòng thêm nhiều quản trị viên hơn, chẳng hạn như thành viên gia đình hoặc người cư ngụ trong nhà hoặc văn phòng nơi nó được cài đặt.

Video lắp khóa cửa vân tay

Ngoài ra, bạn có thể xem video lắp đặt dưới đây này để tham khảo:

Mr. Tuấn
Mr. Tuấn 0965.790.100
Ms. Hương
Ms. Hương 0982.069.704
Liên hệ