Tất cả 3 Máy sấy quần áo Candy

Đóng
Đóng
Đóng

1. Giá máy sấy Candy

Thông số Model Giá bán(VNĐ)
Ngưng tụ 8kg CSO C8TE-S 6.650.000
Thông hơi 9kg CS V9DF-S 9.000.000
Ngưng tụ 10 kg CSO C10TE-S 9.900.000

2. Tìm hiểu máy sấy quần áo Candy 

Thương hiệu máy sấy Candy

Máy sấy quần áo Candy – Thương hiệu nổi tiếng của nước Ý. Máy sấy quần áo Candy là sản phẩm thuộc tập đoàn Candy đến từ nước Ý.Tập đoàn Candy do gia đình Fumagalli sáng lập vào năm 1945, có trụ sở chính tại Brugherio (Italy) và chuyên sản xuất các mặt hàng điện gia dụng nổi tiếng trên thế giới.

Chính sách bảo hành

Tất cả những sản phẩm máy sấy quần áo hiệu Candy đều sẽ được bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà.Nếu dùng máy sấy đồ Candy cho hoạt động kinh doanh thì thời gian bảo hành sẽ ngắn chỉ còn 6 tháng – tương đương thời gian bảo hành của các thương hiệu máy sấy khác.

Công nghệ nổi trội

Sấy thông hơi: Giúp quần áo của gia đình nhanh chóng được làm khô, tiết kiệm thời gian phơi đồ. Công nghệ này sử dụng thanh điện trở nhiệt để làm nóng không khí bên trong.Sấy ngưng tụ: chuyển không khí ẩm, nóng vào một buồng riêng để ngưng tụ thành nước được đẩy xuống khay chứa. Hơi nóng không trực tiếp thoát ra ngoài, an toàn cho những gia đình có trẻ em và vật nuôi.Sấy siêu phẳng – Super Easy: không còn tình trạng nhăn nhúm, tiết kiệm tối đa thời gian, không còn phải lo lắng, chật vật là ủi quần áo khi gần sát giờ đi học, đi làm.Sấy dễ ủi: giảm thiểu một phần tình trạng nhăn nhúm cho quần áo. 

3. Phân loại

Theo khối lượng 

  • Máy sấy Candy 8kg: đáp ứng nhu cầu làm khô quần áo cho những gia đình từ 3 – 4 người, hoặc gia đình ít thành viên nhưng lại có nhu cầu sấy nhiều quần áo trong mỗi lần.
  • Máy sấy Candy 9kg: phù hợp cho các gia đình có từ 3~5 thành viên, nhất là gia đình có trẻ nhỏ.
  • Máy sấy Candy 10kg: phù hợp cho gia đình từ 5 – 7 người hoặc các đơn vị giặt giũ để hỗ trợ thao tác làm khô quần áo được nhanh hơn.

Theo kiểu sấy

  • Máy sấy Candy thông hơi: sử dụng thanh điện trở nhiệt để làm nóng không khí, quạt gió trong mấy sấy thổi qua thanh điện trở để đẩy không khí nóng vào trong buồng sấy làm nước trong quần áo bay hơi nhanh hơn.
  • Máy sấy ngưng tụ Candy: có khả năng giữ hơi nước vào trong buồng ngưng mà không cần phải thoát ra bằng ống xả, khi dùng xong bạn chỉ cần đổ nước đi vô cùng tiện lợi và vệ sinh.

4. Kho phân phối hãng máy sấy Candy rẻ, chính hãng

Tự hào tổng kho phân phối lớn nhất cả nước, các sản phẩm máy sấy hiệu Candy cập nhật sản phẩm mới từng ngày, sẵn sàng phục vụ mọi đơn hàng lớn nhỏ.

Nhờ việc lựa chọn cho mình hình thức kinh doanh tại kho và trực tuyến, điều này giúp chúng tôi giảm đi các chi phí phát sinh không cần thiết như: phí nhân công, thuê Showroom,….

Chính vì vậy nên tất cả các sản phẩm của chúng tôi bán đều có mức giá rẻ hơn Showroom đến 20%, tiết kiệm cho khách hàng số tiền lớn lên đến hàng triệu đồng.

Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm tiêu chí kinh doanh, là kim chỉ nam ngay từ những ngày đầu hình thành và phát triển cho tới ngày hôm nay.

  • Chỉ kinh doanh các sản phẩm chính hãng
  • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất
  • Nói không với những sản phẩm đã qua sử dụng, hàng trưng bày, hàng lỗi.

Hình ảnh lắp đặt và bàn giao sản phẩm

Điện Máy Giá Rẻ cam kết:

✅ Giá sản phẩm:Rẻ nhất
✅ Tình trạng:Mới 100%, nguyên hộp
✅ Nguồn hàng:Chính hãng
✅ Bảo hành:Tận nơi, tại nhà
✅ Giao lắp:Sau 2-4h đặt hàng
✅ Hỗ trợ trả góp:

–Xem thêm–

Mr. Tuấn
Mr. Tuấn 0965.790.100
Ms. Hương
Ms. Hương 0982.069.704
Liên hệ