Bài viết liên quan

Tất cả 111 Tivi Google

Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Giá Google tivi

Kích cỡ Độ phân giải Giá (VNĐ)
Google tivi, 32 inch HD 3,9 – 6,4 triệu
Google tivi, 40 inch Full HD 5,3 triệu
Google tivi, 43 inch Full HD, 4K 5,2 – 13,2 triệu
Google tivi, 50 inch 4K 6 – 16,7 triệu
Google tivi, 55 inch 4K 6,4 – 38, 2 triệu
Google tivi, 65 inch 4K 9,4 – 50 triệu
Google tivi, 75 inch 4K 14,2 – 64,5 triệu
Google tivi, 77 inch 4K 73,5 – 76 triệu
Google tivi, 85 inch 4K 38 – 99 triệu

Tìm hiểu về tivi Google TV

Định nghĩa

Google tivi là một nền tảng TV thông minh sử dụng hệ điều hành Google TV được phát triển dựa trên nền tảng Android bởi Google vào tháng 6 năm 2014. Nó được thiết kế để chạy trên TV thông minh với các tính năng được tích hợp với nhiều dịch vụ hơn như Netflix, Hulu Plus, YouTube và Pandora. Ngoài ra, tính năng Google Cast trên Google TV cho phép người dùng xem nội dung trên tivi từ các thiết bị khác như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng bằng cách kết nối qua dây HDMI.

Tại sao chọn Google TV

Dễ dàng xem tất cả các kênh yêu thích của mình.

 • Với Google TV, bạn có thể duyệt qua tất cả các chương trình truyền hình trực tiếp ở một nơi, bao gồm các đăng ký truyền hình trực tiếp cao cấp như YouTube TV và hàng trăm kênh miễn phí từ các ứng dụng hàng đầu.
 • Thiết bị phát trực tuyến hàng đầu: Tab Trực tiếp mới có hơn 800 kênh truyền hình miễn phí ở một nơi hơn bất kỳ nền tảng TV thông minh nào khác.
 • Bạn có thể lưu “Mục yêu thích” vào đầu hướng dẫn để truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào lần tiếp theo.
 • Trải nghiệm truyền hình trực tiếp mới bao gồm Chromecast với Google TV và TV tích hợp Google TV của Sony , TCL , Hisense và Philips .

Cá nhân hóa nội dung giải trí

 • Tạo không gian riêng cho trẻ với giới hạn thời gian xem, giờ đi ngủ, v.v;
 • Lưu chương trình và phim vào danh sách theo dõi cá nhân của bạn.
 • Với hồ sơ cá nhân, hãy khám phá những mục yêu thích mới cùng với những đề xuất dành riêng cho bạn.

Dễ dàng tìm thấy những gì bạn muốn một cách nhanh chóng với Trợ lý Google

Sử dụng điều khiển từ xa bằng giọng nói của bạn để tìm kiếm trên tất cả các ứng dụng, bao gồm cả truyền hình trực tiếp và YouTube. Tìm chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Ưu việt hơn cả 1 chiếc tivi thông thường

 • Xem cả thế giới: Xem thay đổi nhiệt độ và điều khiển các thiết bị thông minh tương thích trong nhà ngay trên TV của bạn.
 • Truyền phát từ các thiết bị khác: Dễ dàng truyền phim, chương trình, ảnh và nhiều nội dung khác từ điện thoại hoặc máy tính bảng tới TV của bạn.
 • Tham gia cuộc gọi video từ TV của bạn: Kết nối máy ảnh với TV để thực hiện và tham gia các cuộc gọi riêng cũng như cuộc gọi nhóm bằng Google Meet.
 • Với chế độ Ambient mode, Google TV lúc tắt có thể trở thành phòng trưng bày hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật từ Getty Images, Google Earth hoặc Google Photos của bạn.
 • Điều khiển TV bằng điện thoại: Sử dụng bàn phím điện thoại của bạn hoặc ứng dụng Google TV dành cho Android hoặc iOS để điều hướng qua nội dung, nhập tên phim, v.v.

Các hãng sản xuất google tivi

SonyGoogle tivi Sony thuộc dòng tivi cao cấp nhất hiện nay, hoạt động mượt mà, các ứng dụng được tối ưu tuyệt đối. Loại tivi này có nhiều tính năng thông minh, có thể tải được ứng dụng ngoài bằng cách cài đặt file apk. Duyệt qua hơn 700000 bộ phim và chương trình trên dịch vụ xem trực tuyến qua Google TV. Xem TV, tìm phim, truyền ứng dụng và điều khiển thiết bị nhà thông minh tương thích.TCLGoogle tivi TCL có giá thành phải chăng và người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận. Giao diện sử dụng của loại tivi này khá thân thiện với người dùng. Tuy nhiên​​​​, kho ứng dụng không được phong phú, một số mẫu không tải được ứng dụng ngoài bằng file APK.XiaomiTivi google Xiaomi là dòng thương hiệu tivi giá rẻ với giao diện màn hình hiện đại, cho người dùng quan sát, lựa chọn và truy cập vào các nội dung giải trí linh hoạt, giúp cho người xem có thể thỏa thích xem được những bộ phim yêu thích, tận hưởng nhạc hay chơi game theo ý muốn dễ dàng hơn.CoocaaCoocaa cũng là một trong những thương hiệu Google tivi giá rẻ nhất hiện nay. Mặc dù số lượng model của dòng tivi này không nhiều nhưng về thiết kế cũng được chú trọng với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.

Sự khác biệt giữa Android TV và Google TV

 • Google TV được hỗ trợ bởi một hệ điều hành cơ bản có tên là Android TV OS. Một số TV thông minh và thiết bị phát trực tuyến chạy hệ điều hành Android TV nhưng không có giao diện Google TV. Những thiết bị này được gọi là thiết bị Android TV.
 • Google TV có giao diện và trải nghiệm người dùng khác với Android TV. Mặc dù nó có quyền truy cập vào hầu hết các ứng dụng giống như Android, bao gồm Netflix, Hulu và HBO Now, nhưng cũng có một số khác biệt chính về cách các ứng dụng này hoạt động trên Google so với các thiết bị Android (và ngược lại).
 • Tìm kiếm trên Google TV khác với tìm kiếm trên Android. Google TV có thể tìm kiếm nội dung trên nhiều nguồn, trong khi “Tìm kiếm” trong Android chỉ hoạt động với các ứng dụng đã cài đặt.
 • Bạn có thể xem YouTube trên cả hai nền tảng và xây dựng bộ sưu tập các kênh YouTube yêu thích của bạn. Tuy nhiên, Google TV cho phép bạn tạo bộ sưu tập từ bất kỳ kênh nào, trong khi Android TV chỉ cho phép bạn tập hợp bộ sưu tập từ các kênh đã đăng ký của mình.
 • Trong khi Android TV tích hợp Prime Video, Peacock, Apple TV+ và các ứng dụng khác thì Google TV tập trung hơn vào việc cung cấp một điểm đến duy nhất để tìm tất cả video.

Mua google tivi giá rẻ, chính hãng ở đâu? 

Với lợi thế hình thức bán trực tuyến, Điện Máy Giá Rẻ chỉ nhập tivi google ở kho và xuất bán cho người tiêu dùng nên tiết kiệm rất lớn chi phí mặt bằng, nhân viên. Vì thế các sản phẩm được bán với giá tận gốc, rẻ hơn từ 20-30% so với các siêu thị lớn. Không chỉ vậy, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng mua tivi trả góp với lãi suất vô cùng thấp.Toàn bộ các sản phẩm tivi google đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đi phân phối khắp toàn quốc. Cam kết hàng mới 100%, nguyên kiện, chưa qua sử dụng với đầy đủ giấy tờ liên quan.

Điện Máy Giá Rẻ cam kết:

✅ Giá sản phẩm:Rẻ nhất
✅ Tình trạng:Mới 100%, nguyên hộp
✅ Nguồn hàng:Chính hãng
✅ Bảo hành:Tận nơi, tại nhà
✅ Giao lắp:Sau 2-4h đặt hàng
✅ Hỗ trợ trả góp:

–Xem thêm–

Mr. Tuấn
Mr. Tuấn 0965.790.100
Ms. Hương
Ms. Hương 0982.069.704
Liên hệ