Tất cả 3 Tủ mát cửa lùa

Đóng
Đóng

Giá tủ mát cửa lùa

Tìm hiểu về tủ mát cửa lùa

Giới thiệu

Tủ mát cửa lùa là loại tủ mát có thiết kế cửa kính lùa rất gọn gàng khi cần mở tủ người dùng chỉ cần dùng tay nhẹ nhàng gạt cánh cửa sang một bên là có thể mở tủ lấy được thực phẩm, tiết kiệm diện tích hơn so với cửa dạng mở cánh.Tủ mát cửa lùa giúp làm lạnh và trưng bày, bảo quản nước ngọt, thịt cá,…ở các cửa hàng tiện ích, siêu thị, nhà hàng…

Đặc điểm

  • Tủ được thiết kế đa dạng với nhiều mức giá cả, dung tích lưu trữ, kiểu dáng phù hợp với các loại hình kinh doanh khác nhau để bạn lựa chọn.
  • Bên trong tủ có nhiều tầng hoặc nhiều ngăn, giúp người dùng dễ dàng sắp xếp, phân loại và trưng bày nhiều loại thực phẩm khác nhau một cách ngăn nắp và khoa học, hạn chế tối đa lây nhiễm chéo.
  • Tủ mát cửa lùa được trang bị nhiều tiện ích như đèn LED chiếu sáng bên trong, hệ thống sưởi kính chống đọng sương, bảng điều khiển điện tử bên ngoài, bánh xe chịu lực,…

Phân loại

Tủ mát cửa lùa nằm ngang

  • Tủ mát nằm ngang là dạng tủ được thiết kế với hình chữ nhật, có dáng nằm ngang, cửa kính lùa ở phía trên, xung quanh tủ là kính cường lực trong suốt, thuận tiện trong việc quan sát thực phẩm.
  • Tủ được thiết kế gồm 1 ngăn hoặc 2 ngăn và các giỏ treo có thể tháo rời được. Tủ có không gian sử dụng lớn, thích với những nơi trưng bày với diện tích lớn, sử dụng để trưng bày thực phẩm.
  • Tủ mát nằm ngang có thiết kế nắp trên nên ít bị thất thoát không khí ra bên ngoài, khí lạnh sẽ thoát ra theo chiều đi xuống. Khi mất điện thì thực phẩm vẫn giữ được lạnh lâu hơn.

Tủ mát cửa lùa kiểu đứng

  • Tủ mát được thiết kế đứng, cửa kính lùa ở phía trước giúp khách hàng dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong
  • Tủ được thiết kế từ 1- 3 cánh lùa và có khay kệ nên dễ dàng phân chia được thực phẩm một cách rõ ràng.

Địa chỉ mua tủ mát cửa lùa giá rẻ, chính hãng

Với lợi thế hình thức bán trực tuyến, Điện Máy Giá Rẻ chỉ nhập hàng ở kho và xuất bán cho người tiêu dùng nên tiết kiệm rất lớn chi phí mặt bằng, nhân viên. Vì thế các sản phẩm được bán với giá tận gốc, rẻ hơn từ 20-30% so với các siêu thị lớn.Toàn bộ các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đi phân phối khắp toàn quốc. Cam kết hàng mới 100%, nguyên kiện, chưa qua sử dụng với đầy đủ giấy tờ liên quan.

Điện Máy Giá Rẻ cam kết:

✅ Giá sản phẩm:Rẻ nhất
✅ Tình trạng:Mới 100%, nguyên hộp
✅ Nguồn hàng:Chính hãng
✅ Bảo hành:Tận nơi, tại nhà
✅ Giao lắp:Sau 2-4h đặt hàng
✅ Hỗ trợ trả góp:

–Xem thêm–

Mr. Tuấn
Mr. Tuấn 0965.790.100
Ms. Hương
Ms. Hương 0982.069.704
Liên hệ