Tất cả 52 Máy lọc không khí

Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Tổng kho phân phối máy lọc không khí chính hãng lớn nhất cả nước

Máy lọc không khí trong nhiều năm trở lại đây đang trở thành sản phẩm gần như không thể thiếu trong các hộ gia đình, nếu bạn đang muốn tìm cho mình một sản phẩm máy lọc khí chất lượng và có mức giá bán rẻ thì Điện máy giá rẻ chính là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm.

Điện Máy Giá Rẻ cam kết:

✅ Giá sản phẩm:Rẻ nhất
✅ Tình trạng:Mới 100%, nguyên hộp
✅ Nguồn hàng:Chính hãng
✅ Bảo hành:Tận nơi, tại nhà
✅ Giao lắp:Sau 2-4h đặt hàng
✅ Hỗ trợ trả góp:

Điện Máy Giá Rẻ cam kết:

✅ Giá sản phẩm:Rẻ nhất
✅ Tình trạng:Mới 100%, nguyên hộp
✅ Nguồn hàng:Chính hãng
✅ Bảo hành:Tận nơi, tại nhà
✅ Giao lắp:Sau 2-4h đặt hàng
✅ Hỗ trợ trả góp:

1, Không thể bỏ qua

1. Tổng kho phân phối máy lọc không khí lớn nhất cả nước

Chúng tôi là tổng kho phân phối lớn nhất cả nước các sản phẩm điện máy dân dụng. Điện máy giá rẻ sở hữu nhiều kho hàng sở hữu nhiều kho hàng lớn trên cả nước như:

 • Kho Hà Nội
 • Kho Thành phố Hồ Chí Minh
 • Kho Thanh Hóa
 • Kho Bắc Ninh
 • Kho Vĩnh Phúc

Từng kho hàng đều được cập nhật sản phẩm mới từng ngày, sẵn sàng phục vụ mọi đơn hàng lớn nhỏ

2. Nhà phân phối - đại lý Máy lọc không khí hàng đầu

Chúng tôi là đơn vị đối tác chiến lược với các thương hiệu lớn trên thế giới như Sharp, Samsung, LG, Casper,….Điện máy giá rẻ luôn tự hào vì điều đó và luôn được hãng đồng hành trong các khâu thanh toán và bảo hành, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

3. Cam kết có mức giá bán rẻ nhất thị trường

Nhờ việc lựa chọn cho mình hình thức kinh doanh tại kho và trực tuyến, điều này giúp chúng tôi giảm đi các chi phí phát sinh không cần thiết như:

 • Chi phí nhân công
 • Chi phí mặt bằng
 • Chi phí thuê Showroom
 • Tiền điện khổng lồ khi kinh doanh Showroom
 • Chi phí quản lý

Đặc biệt chúng tôi còn bỏ qua các chi phí trung gian vì hãng sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi và các bạn trong khâu thanh toán.

Chính vì vậy nên tất cả các sản phẩm của chúng tôi bán đều có mức giá rẻ hơn Showroom đến 20%, tiết kiệm cho khách hàng số tiền lớn lên đến hàng triệu đồng.

4. Sản phẩm chính hãng, mới 100%

Tại Điện máy giá rẻ, chúng tôi luôn lấy chữ tín làm tiêu chí kinh doanh, là kim chỉ nam ngay từ những ngày đầu hình thành và phát triển cho tới ngày hôm nay. Chúng tôi với việc là đối tác với các thương hiệu lớn trên thế giới như đã nói ở trên, tại Điện máy giá rẻ:

 • Chỉ kinh doanh các sản phẩm chính hãng
 • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất
 • Nói không với những sản phẩm đã qua sử dụng, hàng trưng bày, hàng lỗi.
5. Model giống như siêu thị

Nhiều người vẫn còn băn khoăn khi lần đầu biết tới hình thức kinh doanh này của chúng tôi và còn có những nghi ngờ về chất lượng sản phẩm, chúng tôi xin cam kết với toàn bộ khách hàng những sản phẩm chúng tôi kinh doanh là sản phẩm chính hãng 100% giống như các siêu thị điện máy Showroom ngoài thị trường. 

Các Showroom hiện nay sẽ lấy sản phẩm từ kho của hãng về để kinh doanh. Còn với chúng tôi, Điện máy giá rẻ kinh doanh ngay tại kho được nhập khẩu chính hãng phục vụ quý khách.

Chính khách hàng sẽ là người kích hoạt bảo hành của hãng và là người bóc tem chống hàng giả của hãng khi đập hộp.

6. Thanh toán đa dạng - Hỗ trợ trả góp

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đa dạng hình thức thanh toán khác nhau, mang đến cho khách hàng dịch vụ mua hàng tốt nhất. Khi khách hàng đến với Điện máy giá rẻ hoàn toàn có thể thanh toán bằng tiền mặt, thẻ, chuyển khoản,…Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ hình thức trả góp vô cùng tiện lợi, với lãi suất thấp, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng mà không cần phải trả toàn bộ số tiền trong lần thanh toán đầu, số tiền còn lại sẽ được trả dần theo từng tháng.

7. Giao hàng siêu tốc và lắp đặt tại nhà

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng giao hàng trên toàn quốc với tốc độ nhanh nhất và hỗ trợ lắp đặt tại nhà khi khách hàng có nhu cầu. Khi đến với Điện máy giá rẻ, bạn sẽ được trải nghiệm mua hàng tốt nhất thị trường toàn quốc.

8. Bảo hành chính hãng tại nhà

Vì các sản phẩm của chúng tôi kinh doanh là các sản phẩm chính hãng nên khách hàng hoàn toàn có thể hưởng các chính sách bảo hành của chính hãng, các sản phẩm khi mua khách hàng sẽ là người kích hoạt bảo hành điện tử từ xa lần đầu tiên.

Nếu khách hàng gặp khó khăn khi làm việc với hãng, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình.

Với việc luôn cố gắng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, các kho hàng của chúng tôi luôn đầy ắp sản phẩm sẵn sàng phục vụ mọi đơn hàng lớn nhỏ của quý khách.
Đa dạng thương hiệu cho khách hàng
Tại Điện máy giá rẻ luôn sẵn hàng số lượng lớn đủ các thương hiệu lớn nhỏ của máy lọc không khí, từ các thương hiệu lớn như:

 • Máy lọc khí Samsusng
 • Máy lọc khí Electrolux
 • Máy lọc khí LG
 • Máy lọc khí Daikin
 • Máy lọc khí Hitachi

Cho tới các thương hiệu bình dân hơn như:

 • Máy lọc khí Sharp
 • Máy lọc khí Midea
 • Máy lọc khí Cuckoo
 • Máy lọc khí Philips

Từng thương hiệu chúng tôi đều sẵn hàng số lượng lớn, dù khách hàng muốn mua số lượng lớn để kinh doanh hay mua lẻ để sử dụng chúng tôi cũng dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu.

Có nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn
Với nhiều mức giá khác nhau, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm vừa với khả năng kinh tế của mình. Với các mức giá các bạn bạn thể lựa chọn từ 1 triệu đến 23 triệu.Từng mức giá sẽ ứng với những dòng máy lọc khí khác nhau.
Nhiều công suất khác nhau tùy không gian sử dụng
Tại Điện máy giá rẻ, từng dòng máy lọc không khí chúng tôi kinh doanh đều có đủ công suất để khách hàng lựa chọn:

 • Máy lọc khí 19W
 • Máy lọc khí 23W
 • Máy lọc khí 48W
 • Máy lọc khí 53W

Với toàn bộ kích thước chúng tôi cũng sẵn hàng số lượng lớn, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm máy lọc khí khác nhau, sẽ có lúc người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc chọn mua một sản phẩm thích hợp cho mình, hiểu được điều đó, chúng tôi xin gửi tới các bạn những tiêu chí khi chọn mua một chiếc máy lọc không khí sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Lựa chọn thương hiệu phù hợp
Nếu bạn đang muốn trải nghiệm những sản phẩm máy lọc không khí sở hữu nhiều công nghệ cao cấp, thiết kế bắt mắt thì những thương hiệu cao cấp sẽ dành cho bạn như:

 • Samsusng
 • Electrolux
 • LG
 • Daikin
 • Hitachi

Ngoài ra các thương hiệu máy lọc không khí bình dân cũng sẽ không khiến các bạn thất vọng về khả năng lọc khí:

 • Sharp
 • Midea
 • Cuckoo
 • Philips
Lựa chọn theo mức giá
 • Với khoảng giá dưới 2 triệu: Trong phân khúc này khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm Máy lọc không khí của Sharp và Midea
 • Với khoảng giá từ 3 đến 5 triệu: Các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm máy lọc không khí của Midea, Sharp, Cuckoo có công suất 23W hoặc 48W và có tính năng bắt muỗi.
 • Với khoảng giá từ 6 đến 10 triệu: Tại phân khúc này, bạn có thể chọn cho mình sản phẩm có nhiều tính năng hiện đại, công suất cao, kèm khả năng hút ẩm hiệu quả.
 • Trên 10 triệu: Với phân khúc này, các sản phẩm máy lọc không khí sẽ có thiết kế rất đẹp, tô điểm mọi không gian và chắc chắn khả năng lọc khí cũng vô cùng tốt, không bao giờ khiến người dùng thất vọng.
Lựa chọn theo công suất
Tương tự như điều hòa và các thiết bị dân dụng khác trong nhà, khi tìm mua máy lọc không khí nói chung và máy lọc không khí nói riêng thì cần lưu ý tới lưu lượng gió phù hợp với diện tích phòng. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số thông số để các bạn có thể tham khảo:

Công suất Diện tích Không gian
160 m3/h 15 m2 Phòng ngủ
180 m3/h 15-20 m2 Phòng ăn
240 m3/h 20-30 m2 Phòng khách
510 m3/h 40m2 Sảnh rộng
Cân nhắc các màng lọc trên máy lọc không khí

Với nhiều người còn lạ lẫm với sản phẩm máy lọc không khí, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài thông tin về các màng lọc để khách hàng có thể có cái nhìn rõ hơn về các loại màng lọc để chọn được cho mình sản phẩm phù hợp:

Màng lọc thô

Màng lọc này thường được chế tạo từ kim loại, nhựa hoặc thuỷ tinh. Ưu điểm lớn nhất của màng lọc này chính là tuổi thọ cao, ít hỏng vặt, xử lý được bụi bẩn kích thước lớn mà mức giá lại rẻ. Tuy nhiên lại không lọc được bụi mịn và vi khuẩn.

Màng lọc HEPA 

Giá thành của dòng sản phẩm trang bị màng lọc này vô cùng hợp lý, có thể lọc được hạt bụi có kích thước lớn như bụi, phấn hoa, nấm mốc và vi khuẩn. Tuy nhiên lại không thể hấp thu virus và kháng độc, vi khuẩn nấm mốc vẫn có thể sinh sôi trên màng lọc nếu không được vệ sinh định kỳ.

Máy lọc không khí dùng công nghệ ion âm 

Loại màng lọc này là dòng cao cấp nhất, có thể giải quyết được những điều mà 2 màng lọc trên không làm được. Ion âm được sản sinh vào không khí và có thể hút các vi khuẩn. Tuy nhiên đi kèm với những tính năng hiện đại thì mức giá sẽ cao hơn, nhược điểm duy nhất của màng lọc này là có thể sản sinh ozone – không tốt cho sức khỏe người dùng.

Trên thị trường còn có một số màng lọc khác như than hoạt tính, màng lọc phấn hoa, màng lọc Titan… tuỳ vào nhu cầu thực tế người dùng có thể chọn mua model phù hợp.

Cân nhắc các tính năng đi kèm
Hiện nay các sản phẩm máy lọc không khí được trang bị khá nhiều tính năng khác nhau trên từng dòng máy, bạn có thể tham khảo các tính năng sau để chọn được cho mình sản phẩm mình cần, tránh lãng phí tiền:

Lọc được bụi mịn PM 2.5

Các loại bụi mịn này chủ yếu được sinh ra từ khí thải của các phương tiện giao thông, từ nhà máy công nghiệp, công trường,..

Khoá trẻ em

Để tránh trường hợp trẻ nhỏ nghịch ngợm vô ý chạm nhiều nút chức năng khác nhau gây ảnh hưởng đến hoạt động và tuổi thọ của máy, một số dòng máy lọc không khí hiện nay còn được trang bị thêm tính năng này vô cùng tiện lợi.

Lọc được trên xe hơi

Hiện nay trên thị trường có một vài sản phẩm máy lọc không khí có kích thước nhỏ, nhằm phục vụ những nơi hẹp như xe hơi giúp khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả.

Bắt muỗi bằng đèn UV

Ngoài việc có thể lọc đi các loại bụi mịn, tiêu diệt vi khuẩn có hại mà một số dòng máy lọc không khí có thể bắt muỗi bằng đền UV hiệu quả. Muỗi và các loài côn trừng sẽ bị thu hút bởi ánh đèn UV và sẽ bị bắt lại bằng keo dính, đảm bảo cho môi trường sống luôn an toàn và sạch sẽ.

Đèn báo thay bộ lọc

Tính năng này sẽ thông báo cho người dùng khi cần thay hay vệ sinh bộ lọc trên máy lọc không khí, giúp người dùng không phải lo lắng tháo bộ lọc ra để kiểm tra đã đến lúc phải vệ sinh chưa.

Lựa chọn nơi mua uy tín
Chúng tôi tự tin là đơn vị kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm điện máy tại kho và trực tuyến, khi mua tại Điện máy giá rẻ, chúng tôi cam kết những điều sau:

 • Sẵn hàng số lượng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu
 • Cam kết giá rẻ nhất thị trường
 • Sản phẩm chính hãng 100%
 • Chỉ kinh doanh sản phẩm mới
 • Hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán
 • Giao hàng nhanh toàn quốc
 • Lắp đặt sản phẩm tại nhà
 • Hotline hỗ trợ luôn trực 24/7

2, Quy trình mua hàng

Có 2 cách các bạn có thể mua hàng tại Điện máy giá rẻ

Bước 1: Truy cập vào dienmaygiare.net và tìm model tivi ưng ý

Bước 2: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng trên web

Bước 3: Điền thông tin giao hàng và thanh toán

Bước 4: Xác nhận thông tin đơn hàng trong Email – Thư điện tử

Bước 5: Nhận hàng và thanh toán (Trong trường hợp chọn hình thức thanh toán nhận hàng trước trả tiền sau)

Bước 1: Vào web: dienmaygiare.net và search model tivi ưng ý

Bước 2: Gọi điện tới nhân viên kinh doanh 0965790100 hoặc 0982.069.704 để có thể được tư vấn kĩ càng

Bước 3: Sau khi xác nhận đặt hàng, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến khách hàng.

Bước 4: Nhân viên lắp đặt và khách hàng sẽ tiến hành thanh toán tiền.

3, Những sản phẩm bán chạy

2.100.000
4.200.000
1.550.000

Máy lọc không khí Xiaomi

Máy lọc không khí Xiaomi AS60GHWG0

6.600.000

Máy lọc không khí

Máy lọc không khí LG AS20GPRU0

5.500.000

Máy lọc không khí

Máy lọc không khí LG AS20GPWU0

9.500.000

Máy lọc không khí

Máy lọc không khí LG AS20GPYU0

9.300.000

Máy lọc không khí

Máy lọc không khí LG AS10GDBY0

9.100.000

Xem thêm các danh mục sản phẩm khác

4, Hình ảnh lắp đặt và bàn giao sản phẩm

Những câu hỏi thường gặp

Những lưu ý khi mua máy lọc không khí

Tại Việt Nam, mỗi vùng lại có đặc trưng riêng về thời tiết, người dùng cũng cần chọn mua các loại máy phù hợp với khu vực mình sinh sống. Những nơi có thời tiết lạnh như Sapa, Đà Lạt nên ưu tiên các máy lọc có chức năng tạo ion để hút ẩm. Những nơi có khí hậu kho nóng, mưa nhiều như các tỉnh miền Trung nên chọn loại máy có chức năng tạo ẩm, hạn chế tình trạng bị khô da.

–Xem thêm–

Mr. Tuấn
Mr. Tuấn 0965.790.100
Ms. Hương
Ms. Hương 0982.069.704
Liên hệ