Tất cả 145 Điều hòa 9000BTU

Đóng
Đóng
Đóng

Sản phẩm điều hoà 9000BTU ( Máy lạnh) là dòng sản phẩm phổ thông phần lớn được người dùng quan tâm và sử dụng nhiều. Chúng ta thường hay bắt gặp tại  nhiều hộ gia đình và công sở.

Điện Máy Giá Rẻ cam kết:

✅ Giá sản phẩm:Rẻ nhất
✅ Tình trạng:Mới 100%, nguyên hộp
✅ Nguồn hàng:Chính hãng
✅ Bảo hành:Tận nơi, tại nhà
✅ Giao lắp:Sau 2-4h đặt hàng
✅ Hỗ trợ trả góp:
Vậy tạo sao mà nó lại hót đến vậy? Và mua điều hoà giá rẻ ở đâu, chất lượng, lắp đặt nhanh chóng và bảo hành uy tín? Hãy theo dõi dưới đây chúng tôi sẽ trả lời chi tiết ngay dưới đây?

1. Quy mô kho điều hòa rộng – Bố trí khoa học 

Điện máy giá rẻ chúng tôi luôn tự hào là tổng kho phân phối lớn số 1 cả nước, cũng được xem là một trong những ” ông chùm ” chuyên phân phối điều hòa, các sản phẩm của chúng tôi đang được quý khách hàng quan tâm và sử dụng bởi có giá thành rẻ, chính hãng 100%Hiện tại Điện máy giá rẻ sở hữu  diện tích kho hàng rộng, chúng tôi luôn cập nhật hàng ới, số lượng lớn hằng ngày.  Không những thế, các kho hàng của chúng tôi được sắp xếp, bố trí gọn hàng, tồn kho số lượng lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu mua các đơn lẻ và đặc biệt là các đơn dự án lớn chúng tôi luôn hỗ trợ đến tận chân các công trình lớn nhỏ hiện nay.

2. Cty CP thiết bị Anh Phú – Nhà phân phối lớn các hãng điều hòa

Đơn vị chúng tôi đã có mặt trên thị trường 20 năm, với đội ngũ chuyên nghiệp đang làm việc với nhiều đối tác chiến lược với các thương hiệu lớn trên thế giới.

 • Điều hoà thương hiệu cao cấp : Panasonic, Daikin, LG, Samsung, Electrolux, Mitsubishi, Fujitsu, Mitsubishi
 • Điều hoà giá rẻ như: Casper, Dairry, Media, Gree, Funiki, Sumikura, nagakawa,….

Chính vì luôn được hãng đồng hành, nên trong các khâu thanh toán và bảo hành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mới nhất trên thị trường.

3. Các sản phẩm điều hòa – máy lạnh 9000 BTU – Chính hãng 100%

Chúng tôi luôn đặt chữ ” Tín ” làm tiêu chí kinh doanh, là kim chỉ nam ngay từ những ngày đầu hình thành và phát triển cho tới ngày hôm nay. Chúng tôi với việc là đối tác với các thương hiệu lớn trên thế giới như đã nói ở trên, tại Điện máy giá rẻ:

 • Đơn vị chúng tôi chỉ kinh doanh các sản phẩm chính hãng 100%.
 • Điện máy chúng tôi xin cam kết với toàn bộ khách hàng những sản phẩm chúng tôi kinh doanh là sản phẩm chính hãng, giống như các siêu thị điện máy Showroom ngoài thị trường.
 • Sản phẩm mới giao đến khách – khách hàng sẽ là người kích hoạt bảo hành của hãng và là người bóc tem chống hàng giả của hãng khi đập hộp.

4. Cập nhật bảng giá điều hoà – máy lạnh 9000 BTU

Hiện nay điều hòa 9000 BTU được sản sản xuất đa dạng gồm: Điều hòa 9000 1 chiều, điều hòa 9000 2 chiều, điều hòa inveter, điều hòa thường với nhiều phân khúc giá khác nhau. Để người dùng tiện theo dõi hơn, đội chuyên viên điện máy chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá chi tiết ngay dưới đây, mời các bạn theo dõi.

Bảng giá điều hoà 9000 giá rẻ

5. Có thể bạn chưa biết về điều hòa 9000 BTU

5.1 Tìm hiểu BTU là gì?

BTU là chỉ số  được sử dụng để mô tả giá trị nhiệt của nhiên liệu và công suất của lò nướng, máy sưởi hay lò sấy trong đó có điều hòa nhiệt độ.

 • Chỉ số BTU là một thuật ngữ tiếng anh – được viết tắt của từ British thermal unit – đơn vị nhiệt Anh
 • Đây là một đơn vị năng lượng sử dụng ở Hoa Kỳ.
 • BTU hay BTU/h được hiểu được đơn giản là lượng năng lượng cần thiết để 1 pound (454gram) nước tăng lên 1 độ F(Fahrenheit) và 143 BTU có thể làm tan chảy 1 pound băng.
 • BTU là chỉ số phản ánh công suất làm lạnh của điều hòa chứ không phải là công suất tiêu thụ điện mà rất nhiều người sử dụng hiểu lầm.

 Cách tính công suất máy lạnh dựa theo diện tíchCách tính công suất máy lạnh dựa theo diện tích này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích và thể tích không gian cần làm lạnh là :Công suất máy lạnh = 1m2 x 600 BTU.

5.2 Công suất điều hòa 9000 BTU?

Công suất điều hòa BTU là gì (còn được gọi là công suất lạnh): đây là chỉ số để đo khả năng làm lạnh của điều hòa.

 • Một máy điều hòa có chỉ số công suất lạnh càng lớn thì sẽ có khả năng làm lạnh lớn, cao và ngược lại chỉ số này thấp sẽ có khả năng làm lạnh thấp.
 • Đơn vị đo của công suất lạnh: BTU/h
 • Một số công suất được người dùng sử dụng hiện nay là: 9000BTU, 12000 BTU, 18000 BTU, 24000 BTU,…
 • Công suất của điều hòa 9000 BTU là điều hòa có khả năng làm lạnh với giá trị 9000 BTU/h.
 • Với công suất 9000 BTU phù hợp với những căn phòng có diện tích 15m2 trở xuống đảm bảo cho phòng có diện tích trên để tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

5.3 Điều hòa 9000 dùng cho phòng bao nhiêu m2

Thông thường công suất này thường chỉ áp dụng phù hợp với diện tích phòng, thể tích phòng.Tuy nhiên người ta vẫn dựa chủ yếu vào diện tích phòng là chủ yếu. Chi tiết bạn có thể tham khảo bảng sau:

STT Diện tích Hộ gia đình, phòng cá nhân Phòng tập thể
1 Nhỏ hơn 15 m2 9.000 BTU 12.000 BTU
2 Từ 15m2 đến 20m2 12.000 BTU 18.000 BTU
3 Từ 20m2 đến 30m2 18.000 BTU 24.000 BTU
4 Từ 30m2 đến 40m2 24.000 BTU 28.000 BTU
5 Từ 40m2 đến 45m2 28.000 BTU 30.000 BTU
6 Từ 45m2 đến 50m2 30.000 BTU 36.000 BTU
7 Từ 50m2 đến 55m2 36.000 BTU 42.000 BTU
8 Từ 55m2 đến 60m2 42.000 BTU 48.000 BTU
9 Từ 60m2 đến 70m2 48.000 BTU 60.000 BTU

Như vậy, theo bảng trên ta thấy với công suất điều hòa 9000BTU phù hợp với phòng diện tích dưới 15 m2.

5.4 Điều hòa 9000 bao nhiêu W

Công suất điện được hiểu là công suất tiêu hao năng lượng điện của sản phẩm.  Điều này có thể cho chúng ta biết mức tiêu thụ điện năng trong 1 ngày nhiều hay ít và tiêu thụ điện năng là bao nhiêu?

 • Ký hiệu đơn vị đo của công suất điện là: Kw (ki lô oắt) cho chúng ta biết sự thay đổi của năng lượng trong một thời gian nhất định và được biểu diễn dưới công thức : P = U.I
 • Mức tiêu hao năng lượng điện của điều hòa được các hãng công bố trên công suất định danh được ghi trên nhãn năng lượng.
 • Khi nhìn vào thông số dưới đây, bạn có thể biết điện năng tiêu thụ trong 1 giờ là bao nhiêu.

Ngoài ra bạn có thể xem chi tiết cách tính công suất điện tiêu thụ như sau:A= P.tTrong đó:

 • A: lượng điện tiêu thụ trong thời gian t
 • P: công suất (đơn vị KW)
 • t: thời gian sử dụng (đơn vị giờ)

Như vậy theo công thức bạn có thể tính được điều hòa 9000BTU tiêu thụ bao nhiêu điện: có thể tính được điều hoà tương ứng với 9000 BTU sẽ dao động từ 800 – 850 W.

6. Những vẫn đề khách hàng còn thắc mắc

6.1 Tại sao điều hòa không mát

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng điều hòa không mát sau một thời gian bật, những nguyên nhân gồm:

 • Lưới lọc của dàn nóng và dàn lạnh bị bám bẩn
 • Máy lạnh bị thiếu hoặc hết GAS
 • Máy nén bị hỏng
 • Hỏng tụ điện, bảng mạch
 • Quá tải điện
 • Máy lạnh bị chảy nước
 • Đặt sai chế độ làm mát
 • Block máy lạnh không chạy
 • Lắp máy lạnh không đúng vị trí

Khi gặp các trường hợp trên, nếu bạn không phải chuyên gia hay biết cách sửa, hãy gọi tới các trung tâm bảo hành của hãng để được hỗ trợ.

6.2 Nên mua điều hòa 9000 1 chiều inverter hay điều hòa 9000 thường

Tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng, ta có thể chọn được điều hòa đúng ý, dưới đây chúng tôi sẽ so sánh chi tiết về vấn đề này.

Điều hòa 9000 1 chiều Điều hòa 1 chiều thường
Máy nén sử dụng công nghệ biến tần, Nén khởi động chậm hơn nên khả năng làm lạnh ban đầu không nhanh bằng máy lạnh thường.Khả năng ổn định nhiệt độ: Chênh lệch nhiệt độ giữa mức cài đặt và nhiệt độ phòng chỉ khoảng 0,1 – 1 độ CVận hành: ổn định, máy nén hoạt động chậm rãi nên luồng khí lạnh thổi ra dễ chịu và nhẹ nhàng, êm áiLàm lạnh: Làm lạnh năng tức thì, sau 30S hoạt động.Tiết kiệm điện: Máy lạnh Inverter tiết kiệm được 30%-50% lượng điện năng so với máy lạnh thông thườngĐiện áp hoạt động: Là thiết bị điều khiển hầu hết bằng vi mạch điện tử nên máy lạnh đòi hỏi caoYêu cầu lắp đặt: Lắp ráp đòi hỏi độ chính xác cao hơn máy lạnh thường. Máy nén hoạt động theo nguyên tắc tắt/mở. Do sử dụng Rơ-le nhiệt, khi cảm nhận nhiệt độ trong phòng đạt đến mức cài đặt.Khản năng ổn định nhiệt độ: Chênh lệch nhiệt độ giữa mức cài đặt và nhiệt độ thực tế của phòng từ 2-3 độ CVận hành: Máy nén chạy hết công suất nên luồng khí lạnh thổi ra mạnh, dễ gây các bệnh về đường hô hấp cho người dùng.Làm lạnh: Với dòng máy thường, làm lạnh sẽ lâu hơn so với máy biến tầnTiết kiệm điện: Do máy nén luôn phải hoạt động ở công suất cao nên tiêu tốn điện năng rất lớnĐiện áp hoạt động: Với dòng máy thường thì Không quá kén chọn về điện ápYêu cầu lắp đặt: Vận chuyển và lắp ráp dễ dàng

7. Thanh toán linh hoạt – Giao hàng siêu tốc – Hỗ trợ lắp đặt tại nhá khách

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đa dạng hình thức thanh toán khác nhau, mang đến cho khách hàng dịch vụ mua hàng tốt nhất.

 • Khi khách hàng đến với Điện máy giá rẻ hoàn toàn có thể thanh toán bằng tiền mặt, thẻ, chuyển khoản,…
 • Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ hình thức trả góp vô cùng tiện lợi, với lãi suất thấp thậm trí ưu đãi trả góp 0 đồng bạn hoàn toàn có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng mà không cần phải trả toàn bộ số tiền trong lần thanh toán đầu, số tiền còn lại sẽ được trả dần theo từng tháng.

Giao hàng siêu tốcChúng tôi hỗ trợ khách hàng giao hàng trên toàn quốc với tốc độ nhanh nhất và hỗ trợ lắp đặt tại nhà khi khách hàng có nhu cầu.Với đội vận chuyển đầy kinh nghiệm – Giao hàng nhanh chóng – Thanh toán linh hoạt – Uy tín. bạn sẽ được trải nghiệm mua hàng tốt nhất thị trường toàn quốc.

>>> Hình ảnh lắp đặt – Bàn giao sản phẩm

–Xem thêm–

Mr. Tuấn
Mr. Tuấn 0965.790.100
Ms. Hương
Ms. Hương 0982.069.704
Liên hệ