Tất cả 363 Tủ lạnh inverter

Đóng
Đóng
Đóng
Đóng
Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Giá tủ lạnh Inverter 

Dung tích Model tủ lạnh Inverter  Giá bán (VNĐ)
180 lít GR-RT234WE-PMV(52) 5.100.000
260 lít AQR-B310MA(FB) 7.200.000
325 lít  NR-BV361WGKV 16.400.000
362 lít SJ-FX420VG-BK 14.300.000
406 lít RT42CG6584S9SV 12.100.000
430 lít RM-430VBM 11.400.000
562 lít EQE5660A-B 23.400.000
601 lít GR-X247JS 34.500.000
735 lít R-ZX740KV (X) 103.000.000

Tìm hiểu về tủ lạnh Inverter giá rẻ

Tủ lạnh Inverter là gì?

Tủ lạnh inverter là loại tủ lạnh được ứng dụng công nghệ máy nén biến tần Inverter trong thân tủ giúp duy trì nhiệt độ ổn định, giúp tủ làm lạnh hiệu quả. Nhờ đó, tủ có khả năng tiết kiệm điện lên đến 40% so với sử dụng dòng tủ lạnh thông thường. Đồng thời, khi hoạt động, giảm tiếng ồn hiệu quả và ít hao mòn các bộ phận bên trong hơn, kéo dài tuổi thọ máy nén.

Nguyên lí hoạt động

Không giống như máy nén thông thường, máy nén tủ lạnh Inverter có thể hoạt động ở nhiều tốc độ khác nhau mà không dừng hoàn toàn để duy trì nhiệt độ cần thiết trong tủ lạnh. Vì vậy, máy nén trong tủ lạnh biến tần không lãng phí điện khi khởi động đều đặn và chạy rất hiệu quả ở tốc độ chậm nhất đồng đều và tiêu thụ ít năng lượng hơn.Nó có khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác và tự động điều chỉnh tốc độ thấp và cao dựa trên nhiệt độ xung quanh, chế độ vận hành và sự chênh lệch nhiệt độ do mở và đóng cửa tủ lạnh .

Lợi ích 

 • Tiết kiệm năng lượng: Khi khởi động, máy nén Inverter không cần quá nhiều điện ăng như dòng tủ lạnh truyền thống cũng như luôn duy trì được mức nhiệt ổn định nên sẽ tiết kiệm được lượng điện đáng kể.
 • Tuổi thọ cao hơn: Tủ lạnh inverter có  có tuổi thọ cao hơn máy nén tiêu chuẩn, do đó bạn có thể không cần phải thay thế/sửa chữa tủ lạnh thường xuyên.
 • Hoạt động yên tĩnh: Máy nén tủ lạnh Inverter có thể hoạt động liên tục mà không gây ra tiếng ồn khi hoạt động.
 • Kiểm soát nhiệt độ tốt hơn: Tủ lạnh biến tần có thể điều chỉnh hiệu suất phù hợp với nhiệt độ bên ngoài, nhờ đó thực phẩm của bạn sẽ tươi lâu hơn.
 • Chế độ bảo hành lâu dài: Hầu hết tủ lạnh Inverter đều có chế độ bảo hành từ 10 năm cho máy nén, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.
 • Công nghệ hiện đại: Tủ lạnh Inverter được tích hợp nhiều công nghệ và tiện ích hiện đại và không bị đóng tuyết như dòng tut thường.

Công nghệ Inverter của từng hãng

Hiện nay, mỗi hãng phát triển cho mình công nghệ Inverter độc quyền riêng.

Tủ lạnh Toshiba

Công nghệ Origin Inverter (Dual Inverter) duy trì làm lạnh liên tục không ngừng nghỉ và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Tủ lạnh Aqua

Công nghệ Twin Inverter làm lạnh nhanh hơn nhưng không hề bị đông đá,vận hành 1 cách êm ái hơn nữa, bền bỉ cao hơn dòng Inverter

Tủ lạnh LG

 • Công nghệ Smart Inverter: điều chỉnh linh hoạt điện năng hoạt động, giúp bạn tiết kiệm lên đến 30% năng lượng sử dụng
 • Công nghệ Linear Inverter thế hệ mới: có thể tiết kiệm 32% điện năng so với máy nén thông thường và có độ bền lên tới 20 năm máy nén( VDE)

Tủ lạnh Samsung

Công nghệ Digital Inverter tự động điều chỉnh nhiệt độ theo 7 cấp độ lạnh khác nhau, dựa vào các điều kiện như nhiệt độ, thực phẩm,… bên trong tủ. Giúp nhiệt độ trong tủ luôn được điều hòa ổn định và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Tủ lạnh Electrolux

 • Công nghệ NutriFresh Inverter: không chỉ giữ nhiệt độ trong tủ lạnh ở mức ổn định, đem đến thời gian bảo quản thực phẩm hơn 7 ngày mà còn giúp tiết kiệm đến hơn 37% điện năng.
 • Công nghệ Inverter: giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 40%. Khi người dùng đưa thực phẩm vào tủ, tính năng này sẽ tự động điều chỉnh vòng quay nhiệt độ và luôn duy trì ổn định.

Tủ lạnh Sharp

 • Công nghệ J-Tech Inverter: được trang bị lên đến 36 cấp độ làm lạnh khác nhau (tủ lạnh thông thường chỉ có 5 cấp độ) cho phép bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm thích hợp với từng loại thực phẩm vô cùng tiện lợi. Và tiết kiệm 35% chi phí điện hàng tháng
 • Công nghệ Eco Inverter: tích hợp trên tủ lạnh Sharp Side by Side có thể tiết kiệm được tới 50% điện năng tiêu thụ. Trong khi đó, tủ lạnh vẫn vận hành êm ái và không gây ra tiếng ồn.

Tủ lạnh Hitachi

Tủ lạnh Hitachi thường được trang bị máy nén Inverter kết hợp với cảm biến nhiệt Eco. Nhờ máy nén được thiết kế có độ chính xác và độ bền cao với nhiều chế độ làm lạnh linh hoạt mang đến khả năng tiết kiệm điện tối ưu.

Tủ lạnh Mitsubishi

Công nghệ Neuro Inverter bao gồm vi xử lý Neuro Fuzzy có khả năng ghi nhớ thói quen của người dùng và các yếu tố thay đổi nhiệt độ theo thời gian. Từ đó, giúp tủ lạnh luôn ở trạng thái làm lạnh tối ưu, tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 45% cho gia đình bạn.

Hình ảnh lắp đặt – bàn giao

Đơn vị bán tủ lạnh Inverter giá rẻ nhất, chính hãng 

Với mạng lưới kho hàng trên toàn quốc, trải dài khắp từ Bắc vô Nam, Điện Máy Giá Rẻ  luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tại mọi miền tổ quốc.Nhờ hình thức bán hàng online nên tối ưu được rất nhiều chi phí: thuê mặt bằng đắt đỏ mở showroom, công trực quầy, tổn thất về hao mòn sản phẩm,…Từ đó, cung cấp tủ lạnh Side by Side với giá tại kho, và rẻ hơn từ 20 – 30% so với các siêu thị.Toàn bộ các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đi phân phối khắp toàn quốc. Cam kết hàng mới 100%, nguyên kiện, chưa qua sử dụng với đầy đủ giấy tờ liên quan.

Điện Máy Giá Rẻ cam kết:

✅ Giá sản phẩm:Rẻ nhất
✅ Tình trạng:Mới 100%, nguyên hộp
✅ Nguồn hàng:Chính hãng
✅ Bảo hành:Tận nơi, tại nhà
✅ Giao lắp:Sau 2-4h đặt hàng
✅ Hỗ trợ trả góp:

–Xem thêm–

Mr. Tuấn
Mr. Tuấn 0965.790.100
Ms. Hương
Ms. Hương 0982.069.704
Liên hệ