TV LG 2019 mới sẽ độ phân giải 8K và HDMI 2.1

    Nếu bạn đã dùng những sản phẩm của hãng LG hẳn là chúng tôi không cần nói nhiều thêm nữa. Tuy nhiên có lẻ các bạn vẫn chưa biết được rằng những chiếc TV LG 2019 mới đem đến cho bạn những sự khác biệt gì? Để hiểu rõ chúng ta cùng xem nhé

TV LG 2019 ra mắt vào thời gian nào?

Hàng năm hãng tivi LG cũng như nhiều hãng khác đều thay đổi model và tính năng tung ra các sản phẩm mới nhất. Từ đó giúp khách hàng phân biệt được đâu là sản phẩm mới sản xuất và cũng là để nhà sản xuất trang bị thêm nhiều tính năng mới nữa. Vậy với hãng TV LG thì thường tung sản phẩm ra thị trường vào thừoi gian nào?

Thông thường hãng thường có kế hoạch sản xuất từ năm trước tức là năm 2018 và đầu năm 2019. Tuy nhiên mãi đến tận tháng 06 năm 2019 hãng mới tung ra hết những model mới nhất năm 2019. Và tới khoảng tháng 09 – 10 mới ra đầy đủ hoàn toàn các mặt hàng trên khắp cả nước.

Vậy thời điểm tung ra model mới 2019 là : Từ tháng 06 ~  tháng 09 năm 2019

Vì sao cần mua TV LG 2019 mới 

Không phải tự nhiên mà chúng tôi giới thiệu cho bạn những thông tin cần thiết về tivi LG 2019, chúng ta nên mua TV LG 2019 bởi vì những lý do dưới đây:

  • Hẳn những model mới nhất thì chắc chắn sẽ được trang bị những tính năng, công nghệ mới nhất, hiện đại nhất
  • Bạn sẽ sớm được trải nghiệm tính năng, tiện ích vô cùng tiện lợi
  • Bạn sẽ không bị lãng phí thời gian bảo hành
  • Biết được xu thế hiện nay của dòng Tivi LG mới nhất là gì từ đó bạn chọn những mẫu tivi nhiều người mua và sử dụng
  • Sẽ có rất nhiều người am hiểu công nghệ, họ tìm hiểu trước cho chúng ta và họ đã mua và trải nghiệm và sử dụng rồi.  Sau đó giúp chúng ta có thể mua được một sản phẩm có công nghệ tối tân, hiện đại bậc nhất.
  • Tất nhiên những người mua sản phẩm trước họ sẽ cân nhắc rất kỹ về phần giá. Chính vì thế mà họ chắc chắn sẽ chọn được chiếc tivi tốt nhất với giá rẻ nhất.
  • Nếu bạn là người không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu sản phẩm và số động mọi người đã mua và sử dụng giúp bạn yên tâm hơn khi chọn những mẫu sản phẩm này

TV LG 2019

TV LG 2019 mới có sản phẩm độ phân giải 8K và HDMI 2.1

Độ phân giải 8K là điều khá mơ mông trong vài năm trước đây. Nhưng giờ đây đã được hãng sản xuất hàng loạt, mặc dù số lượng sản xuất chưa nhiều và đại trà vì giá thành vẫn còn rất đắt. Tuy nhiên bạn vẫn có cơ hội để trải nghiệm công nghệ tiên tiến này.

TV LG 2019

Mặc dù chưa có thông tin về màn hình OLED có thể cuộn lại nhưng LG mới đây đã tiết lộ về tính năng dành cho TV OLED và LCD năm nay. Trong đó cao cấp hơn cả là 2 chiếc TV Z9 OLED 88 inch và SM99 8K chắc chắn có mặt trong năm nay.

Vẫn chưa có thông tin về giá, nhưng bổ sung giá trị nhất đó lả cổng HDMI 2.1, tất cả các TV OLED 2019 và TV LCD NanoCell sẽ hỗ trợ đầu vào video 120fps (tương đương chuẩn HFR – High Frame Rate), trước đó chuẩn 2.1 chỉ dừng ở 30fps mà thôi. Đồng thời hỗ trợ eARC, cho phép truyền tải âm thanh lossless chất lượng cao qua cổng HDMI của TV.

Một số nâng cấp khác sẽ làm hài lòng các game thủ Xbox là công nghệ HDMI VRR (Variable Refresh Rate), vốn đã có trên các TV Samsung và máy chơi game Xbox năm ngoái. Đây là hệ thống giúp đồng bộ khung hình trên màn hình TV với máy console theo thời gian thực, độ trễ rất thấp. Ngoài ra còn có HDMI ALLM (Automatic Low Latency Mode), tự động chuyển TV sang chế độ tối ưu chơi game bất cứ khi nào bạn tải một trò chơi từ máy Xbox sang. Phía Sony thì chưa hỗ trợ cả VRR lẫn ALLM cho TV và PS4 tại thời điểm này. Những nâng cấp mới giúp TV LG năm 2019 có độ trễ đầu vào thấp nhất từ trước tới nay – 13ms.

Nói qua một chút, tên gọi NanoCell là một thương hiệu mới cho TV LCD cao cấp của LG (SM9X và SM8X) với màu sắc nâng cao, góc nhìn tối ưu và viền mỏng. Như thường lệ, TV LG trong năm nay sở hữu trí tuệ nhân tạo Alexa với công nghệ Thinq và nút Prime Video mới trên Magic Remote để gợi nhắc thói quen hằng ngày.

Về chip xử lí, B9 sẽ dùng Alpha A7 thế hệ hai, trong khi các mẫu kia là Alpha A9 thế hệ hai cao cấp hơn. Bốn mẫu B9, C9, E9 và W9 đều có độ phân giải 4K, hỗ trợ bốn định dạng HDR phổ biến là HDR10, HLG, Dolby Vision và Advanced HDR. Tính năng “AI Sound” có mặt trên các mẫu từ B9 trở lên, tự động cải thiện âm thanh theo nội dung đang chiếu. Hệ thống sẽ chuyển đổi từ âm thanh hai kênh (stereo) lên âm thanh vòm 5.1. Những chiếc TV của LG luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý bất cứ nơi nào chúng có mặt vì thế chúng ta cùng chờ đợi xem LG sẽ mang đến điều gì thú vị nữa trong sản phẩm của họ.

Xem thêm: mua tivi hãng nào tốt nhất hiện nay?

Theo Engadget

Mr. Tuấn
Mr. Tuấn 0965.790.100
Ms. Hương
Ms. Hương 0982.069.704
Liên hệ