Cấp đông mềm là gì ?

Đó là công nghệ giúp cho thực phẩm được bảo quản lạnh mà không bị đóng băng hoàn toàn, giúp cho người sử dụng dễ dàng chế biến thực phẩm ngay liền mà không cần phải tốn thời gian chờ đợi để rã đông.

Thời gian bảo quản thực phẩm tươi trong ngăn đông mềm trung bình khoảng 7 ngày (với tủ -3 độ C), hơn 7 ngày (với tủ -7, -8, -21 độ C) hoặc chỉ có thể lưu trữ ăn trong ngày (với tủ -1 độ C) tuỳ mỗi hãng khác nhau.

Tùy theo công nghệ cấp đông mềm của mỗi hãng mà cơ chế cấp đông mềm của tủ lạnh khác nhau, để mang lại hiệu quả bảo quản thực phẩm không giống nhau.

Tại sao nên sử dụng ngăn cấp đông mềm? 

Với ngăn đá tủ lạnh thông thường, luồng hơi lạnh của tủ lạnh được thổi trực tiếp vào thực phẩm, làm đóng băng nước từ ngoài vào trong khiến thực phẩm sẽ bị đông cứng đến tận lõi, rất khó cắt thậm chí là không cắt được.

Ngoài ra, thức ăn được làm đông ở công nghệ thường khi cần rã đông đòi hỏi phải được ngâm vào nước hoặc để ngoài điều kiện nhiệt độ thường, hoặc làm nóng từ lò vi sóng…

Dù sử dụng cách rã đông nào thì cũng gây tình trạng thất thoát một lượng nước lớn kèm theo các dưỡng chất từ thực phẩm chảy ra. Điều này khiến cho thực phẩm bị mất đi mùi vị vốn có cũng như các chất dinh dưỡng bên trong thực phẩm.

Lợi ích công nghệ cấp đông mềm

Để giải quyết việc lưu trữ thực phẩm tươi sống sử dụng trong tuần và nhất là tiết kiệm thời gian để chế biến, nên nhiều hãng sản xuất cho ra đời những mẫu tủ lạnh có công nghệ cấp đông mềm hiện nay, với tiện ích như sau:

  • Tiết kiệm thời gian chế biến 

  • Giữ nguyên hương vị tươi ngon

Mua tủ lạnh ngăn cấp đông mềm giá rẻ ở đâu ?

Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề điện tử điện lạnh, điện máy Giá Rẻ hiểu được tầm quan trọng của tủ lạnh trong nhu cầu đời sống của mỗi gia đình. Cùng với kinh nghiệm vốn có đấy, chúng tôi nắm được nhu cầu của đa phần khách hàng tìm đến chúng tôi, để được tư vấn và tìm hiểu sản phẩm tủ lạnh trang bị Ngăn đông mềm tiện lợi.

Tại điện máy Giá Rẻ chúng tôi có tủ lạnh của đầy đủ các hãng trang bị ngăn đông mềm như Panasonic, Samsung, Sharp, Toshiba, Hitachi,… Không chỉ đa dạng về mẫu mã và hình thức của các Hãng mà giá thành của chúng tôi khẳng định cạnh tranh nhất thị trường.

Dù là tủ lạnh dung tích nhỏ cho đến tủ lạnh dung tích lớn trang bị ngăn đông mềm, thì mức giá chúng tôi bán ra thị trường bao giờ cũng tối ưu nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm từ 20-25% kinh phí bỏ ra khi mua tủ.