Thông số kích thước tivi Samsung 43 inch

Việc hiểu rõ được kích thước sẽ có rất nhiều ích lợi cho việc xác định khu vực bài trí cũng như nhu cầu của bản thân người mua. Đây cũng là một trong những vấn đề mà nhiều người thắc mắc, hiểu được điều này Điện máy giá rẻ chúng tôi xin gửi tới các bạn bài viết về kích thước tivi Samsung 43 inch.

Kích thước tivi Samsung 43 inch trung bình là bao nhiêu?

Tuy mỗi model mà sẽ có những kích thước khác nhau, điều này áp dụng cho không chỉ ở Samsung và còn ở các hãng khác như Sony, LG,…Chính vì thế chúng ta chỉ có thể rút ra được kích cỡ trung bình của dòng tivi 43 inch. Về kích thước chi tiết các model chúng tôi sẽ gửi tới các bạn phía bên dưới bài viết.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn tivi Samsung 43 inch cũng như tổng hợp được từ tất cả các mẫu ti vi 43 inch hiện nay chúng tôi đưa ra cho các bạn tham khảo kích thước trung bình của nó chính là:

Smart Tivi QLED 4K 43 inch Samsung QA43Q65A

Kích thước có chân, đặt bàn: Ngang 96.5 cm – Cao 62.3 cm – Dày 18.7 cm.
Khối lượng có chân: 9 kg.
Kích thước không chân, treo tường: Ngang 96.5 cm – Cao 55.9 cm – Dày 2.5 cm.
Khối lượng không chân: 8.4 kg.

Ý nghĩa của việc biết rõ thông tin kích thước

Chắc chắn không phải tự nhiên mà nhiều người tiêu dùng lại quan tâm đến kích cỡ của những chiếc tivi 43 inch này. Nó không chỉ cho chúng ta biết một chiếc màn hình tivi 43″ có kích thước như thế nào mà nó còn là cơ sở của rất nhiều thông tin như đơn vị thiết kế, đơn vị sản xuất hay người sử dụng để có thể bố trí được vị trí lắp đặt tivi sao cho phù hợp. Và dưới đây là những tác dụng của việc biết rõ thông tin kích thước tivi:

Giúp đơn vị thiết kế nội thất dễ dàng hơn trong công việc

Ngày nay những chiếc tivi Samsung của chúng ta đã trở thành những thiết bị giải trí cũng như trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chính vì vậy trong quá trình thiết kế nội thất, các kiến trúc sư cũng sẽ mặc định đưa tivi vào để thiết kế giúp cho mỗi ngôi nhà, mỗi căn phòng của chúng ta đẹp hơn, hiện đại hơn, sang trọng hơn. Và tất nhiên để làm được điều đó các kiến trúc sư cần thông số càng chính xác để có thể bố trí vị trí đặt tivi một cách hợp lý nhất, kết hợp với không gian nội thất của gia đình tạo thành một tổng thể nội thất đẹp mắt, tạo ra đẳng cấp cho gia chủ.

Giúp đơn vị sản xuất kệ tivi thiết kế chính xác, gia tăng công dụng

Biết kích thước để thiết kế kệ tivi 43"

Các đơn vị sản xuất kệ tivi, tủ tivi, bàn tivi rất cần thiết những kích thước của dòng tivi Samsung 43 inch này. Từ đó đơn vị sản xuất có thể sản xuất khéo léo nhất những chiếc kệ tivi đẹp nhất, phù hợp với tivi cũng như tổng thể của căn phòng nhất có thể đến tay người tiêu dùng.

Ngày nay những chiếc kệ tivi không chỉ là thiết bị để đặt tivi nữa, mà nó còn mang đến công năng khác như trang trí thêm đồ trong phòng khách, phòng ngủ,… Vì thế khi có kích thước chính xác nhà sản xuất sẽ tối ưu được công năng sử dụng của kệ tivi sao cho phù hợp.

Giúp cho việc vận chuyển dễ dàng hơn

Trong cuộc sống hàng ngày, sẽ có lúc chúng ta cần thay đổi vị trí đặt tivi, chẳng hạn khi chúng ta mua thêm chiếc tivi mới thay cho chiếc tivi cũ, hay khi chúng ta cũng có thể di chuyển tivi đi xa từ địa điểm này sang địa điểm khác. Vì vậy việc nắm rõ kích cỡ TV 43 inch giúp ta tính toán chính xác và có kế hoạch cũng như vận chuyển an toàn nhất.

Giúp cho thợ lắp đặt tivi thuận lợi hơn

Việc nắm rõ kích thước cũng giúp cho thợ lắp đặt tivi có thể dễ dàng cho việc tính toán, bố trí vị trí lắp đặt thuận lợi nhất. Từ đó sẽ treo được tivi lên tường đẹp nhất, đặt vị trí tivi lên kệ chuẩn nhất có thể.

Diện tích phòng hợp lý cho Tivi Samsung 43 inch

Những chiếc tivi Samsung 43 inch phù hợp với hầu hết các căn phòng phổ biến hiện nay.

Lắp cho phòng khách

tivi 43 inch dùng cho phòng khách

Các bạn hoàn toàn có thể bố trí cho phòng khách mình một trong những chiếc tivi Samsung 43 inch và khiến căn phòng của mình thêm phần sang trọng. Đây được xem là kích thước vừa phải cho những căn phòng khách có diện tích từ 15 ~ 20 m2.

Lắp cho phòng ngủ

tivi 43 inch dùng cho phòng ngủ

Hiện nay với lối thiết kế phòng ngủ thông thường thì chiếc tivi 43 inch là vô cùng phù hợp và phổ biến. Và với kinh nghiệm của Điện máy siêu rẻ thì ngày nay rất nhiều những gia đình thường bố trí tivi 43 inch sẽ được đặt trong phòng ngủ, với những căn phòng lớn hơn như phòng khách thường để những kích cỡ lớn hơn như tivi 55 inch, tivi 65 inch.

Lắp ở phòng bếp

tivi 43 inch dùng cho phòng ăn

Việc vừa ăn vừa xem tivi dường như đã trở thành một văn hóa lâu năm của người Việt Nam nói riêng. Với kích thước của một chiếc tivi Samsung 43 inch là vô cùng phù hợp bởi độ nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của mọi khách hàng.

Khoảng cách an toàn khi xem tivi Samsung 43 in

Một trong những điều tối quan trọng khi xem tivi đó là khoảng cách, điều này giúp bảo vệ đôi mắt của bạn cũng như việc trải nghiệm nghiệm tivi đạt được hiệu quả tốt nhất. Và với nhiều chuyên gia trên thế giới đã nghiên cứu khoảng cách an toàn hợp lý nhất đó chính là: 1,6 mét ~ 3.2 mét

Khoảng cách xem an toàn tivi 43 inch

Kích thước một số dòng tivi Samsung 43 inch phổ biến hiện nay

Model tivi

Kích thước

Smart Tivi Samsung QA43Q63B 4K 43 inch QLED

  • Kích thước có chân: Ngang 96.55 cm – Cao 59.81 cm – Dày 18.1 cm
  • Kích thước không chân: Ngang 96.55 cm – Cao 55.94 cm – Dày 2.57 cm
 

Smart Tivi Samsung UA43AU7200 43 inch Crystal UHD 4K

  • Kích thước có chân: Ngang 96.3 cm – Cao 62.7 cm – Dày 19.3 cm
  • Kích thước không chân: Ngang 96.3 cm – Cao 55.8 cm – Dày 5.9 Cm

Smart Tivi Samsung UA43AU8100 43 inch 4K Crystal UHD

  • Kích thước có chân: Ngang 96.5 cm – Cao 62 cm – Dày 20.5 cm
  • Kích thước không chân: Ngang 96.5 cm – Cao 59.9 cm – Dày 2.5 cm

Smart Tivi Samsung UA43BU8500 4K Crystal UHD 43 inch

  • Kích thước có chân: Ngang 96.63 cm – Cao 62.41 cm – Dày 18.76 cm
  • Kích thước không chân: Ngang 96.63 cm – Cao 56.03 cm – Dày 2.57 cm

Smart Tivi Samsung 43AU8000 43 inch 4K

  • Kích thước có chân: Ngang 96.5 cm – Cao 62 cm – Dày 20.5 cm
  • Kích thước không chân: Ngang 96.5 cm – Cao 59.9 cm – Dày 2.5 cm

 

Mời các bạn xem rheem bài viết: Top 4 tivi Samsung bán chạy nhất 2022

Mr. Tuấn
Mr. Tuấn 0965.790.100
Ms. Hương
Ms. Hương 0982.069.704
Liên hệ