Thời gian & chính sách bảo hành tủ đông SK Sumikura

Để đảm bảo cho quý khách hàng được hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hành khi sử dụng tủ đông Sumikura. Bài viết hôm nay Điện Máy Giá Rẻ sẽ trình bày đầy đủ về thời hạn cũng như chế độ bảo hành chính hãng, mời các bạn theo dõi.

Tủ đông Sk Sumikura bảo hành bao lâu?

Tất cả tủ đông Sumikura được bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua nhưng không vượt quá 30 tháng kể từ ngày xuất kho (tùy điều kiện nào đến trước). Riêng máy nén inverter bảo 4 năm.

Lưu ý: Thời gian bảo hành sản phẩm được tính theo ngày kích hoạt bảo hành điện tử tủ đông Sumikura thành công.

Chính sách bảo hành tủ đông Sumikura

Điều kiện bảo hành miễn phí

 • Sản phẩm còn thời hạn bảo hành và đã được đăng ký bảo hành trên hệ thống của SK Sumikura hoặc căn cứ vào ngày xuất kho của sản phẩm.
 • Sản phẩm sử dụng đúng mục đích, đúng công năng và theo cách thức phù hợp với hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Lỗi do hư hỏng linh kiện, kỹ thuật từ nhà sản xuất bởi TTDVKH SK Sumikura hoặc trạm bảo hành ủy quyền của SK Sumikura.
 • Số máy, số Serial, tem niêm phong, tem bảo hành trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị cào rách hoặc mất đi.
 • Sản phẩm được cung cấp bởi hệ thống phân phối của Sumikura.
 • Đảm bảo nguồn điện ổn định theo chính sách bảo hành của Sumikura.

Trường hợp bị từ chối bảo hành

 •  Sản phẩm đã hết hạn bảo hành
 • Sản phẩm hư hỏng do vận chuyển, sử dụng sai chức năng, lắp đặt không đúng theo sách hướng dẫn, nguồn điện không ổn định, sử dụng sai điện thế, dơ, phèn… hoặc bảo quản không tốt như để nước, bụi, cặn bẩn, động vật, côn trùng, vật lạ… vào máy gây ra sự cố hư hỏng sản phẩm.
 • Sản phẩm hư do bị rơi hay do tác động bên ngoài, tai nạn, thiên tai, lũ lụt làm nứt, móp bể, rỉ sét, ố bẩn do ăn mòn bởi hóa chất hay do chất lỏng đổ vào
 • Tủ đông bị tháo gỡ, thay đổi cấu trúc sản phẩm hoặc sản phẩm đã được sửa chữa ở những nơi không phải là Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền của AQUA.
 • Số máy, kiểu máy trên sản phẩm bị cạo sửa, xóa mất, thông tin sản phẩm không phù hợp với Hóa Đơn Giá Trị Gia Tăng hoặc thông tin Đăng Ký Bảo Hành Điện Tử.
 • Các trường hợp yêu cầu vệ sinh sản phẩm, bảo trì sản phẩm không nằm trong hạng mục bảo hành.

Thời gian thực hiện bảo hành

Hãng sẽ tiến hành hỗ trợ kiểm tra, sữa chữa hoặc thay thế phụ tùng, linh kiện cho sản phẩm mới hoặc sản phẩm thay thế đáp ứng yêu cầu của khách hàng theo thời gian quy định trong quy trình bảo hành 24h đối với nội thành và 48h đối với ngoại thành tính từ thời điểm tiếp nhận thông tin.

Tùy theo tình hình thực tế, Sumikura sẽ xem xét cung cấp cho khách hàng sản phẩm,linh kiện, phụ kiện tương tự để sử dụng tạm thời hoặc có hình thức giải quyết khác được khách hàng chấp nhận trong suốt thời gian thực hiện bảo hành.

Phạm vi bảo hành

Tủ đông của SK Sumikura được bảo hành tại nhà theo yêu cầu của khách hàng có địa chỉ trong phạm vi phân phối của đại lý được phân chia theo khu vực địa lý.

Các yêu cầu bảo hành tại nhà vượt ra ngoài giới hạn địa lý nêu trên sẽ không được chấp thuận, khách hàng sẽ tự mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành uy quyền gần nhất theo hướng dẫn của Sumikura Việt Nam.

Mr. Tuấn
Mr. Tuấn 0965.790.100
Ms. Hương
Ms. Hương 0982.069.704
Liên hệ