Tủ lạnh nhiều cửa multidoor là gì?

Chi tiết

Thường sở hữu dung tích lớn trên 400 lít trở lên, tủ lạnh multidoor giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau với khối lượng lớn. Ngoài ra những chiếc tủ lạnh multidoor sẽ có thiết kế đa dạng khi sở hữu: 2 cửa (vị trí ngăn đông và ngăn mát khác với side by side), 3 cửa, 4 cửa, thậm chí lên đến 6 cửa..

[collapse]

tủ lạnh multi door

Ưu điểm của tủ lạnh Multidoor

  • Nhiều ngăn đựng thực phẩm riêng biệt : Cho bạn dễ dàng phân loại thực phẩm sống và chín vào mỗi ngăn, không còn phải dùng nhiều hộp nhựa gây hại cho sức khỏe để chứa, đồng thời không lo lắng mùi vị của chúng lẫn vào nhau.
  • Ngăn tùy chỉnh nhiệt độ tiện lợi: Một số dòng tủ lạnh multidoor sẽ được trang bị ngăn riêng có khả năng tùy chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Tiết kiệm điện hơn khi chỉ cần mở riêng từng ngăn của tủ. Đồng thời hạn chế thất thoát khí lạnh, cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn.
  • Công nghệ làm lạnh : Sử dụng công nghệ 2 dàn lạnh độc lập hoặc 3 dàn lạnh độc lập .

Vì sao nên chọn mua Tủ lạnh Multidoor ?

Chi tiết

Như đã nói ở trên,Multidoor là dòng tủ lạnh nhiều cửa và có dung tích lớn từ 400 lít trở lên,giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau với khối lượng lớn . Nếu như gia đình bạn có từ 5 thành viên trở lên và có nhu cầu dự trữ lượng thực phẩm lớn thì Tủ lạnh này là sự lựa chọn đáng cân nhắc .

Các dòng tủ lạnh có dung tích lớn hơn 400 lít khác vẫn có thể bảo quản tốt thực phẩm như tủ lạnh Multidoor nhưng lại tiêu tốn rất nhiều điện năng . Còn riêng với dòng tủ lạnh này sẽ cực kì tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng vì thực phẩm được đặt trong các ngăn riêng biệt. Người dùng không cần phải mở nhiều cánh cửa một lúc,vừa không bị mất hơi lạnh khi bảo quản thực phẩm và tránh hao tổn điện năng .

Những chiếc tủ lạnh Multidoor sẽ luôn trang bị một ngăn riêng được gọi là Cool Select Zone có thể điều chỉnh nhiệt độ. Cool Select Zone có 4 chế độ tùy chỉnh linh hoạt: đông lạnh (-23°C đến -18°C), đông mềm (-5°C), lạnh (-1°C) và mát (3°C) cho phép người dùng chủ động hoàn toàn trong việc bảo quản thực phẩm dựa theo nhu cầu sử dụng khác nhau .

Nếu chẳng may nhà bạn bị mất điện,máy ngưng hoạt động,bạn sẽ rất lo lắng về tình trạng thực phẩm nhà mình đang được bảo quan trong tủ. Nhưng với tủ lạnh Multidoor luôn được trang bị tấm giữ nhiệt kim loại Metal Cooling dùng để bảo toàn nhiệt độ. Đảm bảo cho thực phẩm bạn đang dự trữ trong tủ luôn có đủ hơi lạnh và không bị ảnh hưởng gì.

[collapse]

Giá thành của tủ lạnh Multidoor

Chi tiết

Chúng ta có thể thấy tủ lạnh Muitidoor có rất nhiều ưu điểm cũng như đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của các gia đình Việt,vậy giá của mỗi chiếc tủ như vậy thì như nào ?

dienmaygiare sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi này,tủ lạnh Multidoor thường có mức giá từ 20.000.000 đến 72.000.000 tùy vào dung tích và chức năng của tủ.

[collapse]

Mua tủ lạnh Multidoor giá rẻ ở đâu ?

Chi tiết

Hiện tại trên thị trường,có rất nhiều điện máy kịnh doanh dòng tủ lạnh Multidoor,song không phải ở nơi nào cũng có giá tốt nhất cho người tiêu dùng lựa chọn . Với mức kinh phí bỏ ra để sắm một chiếc tủ lạnh này cũng không phải nhỏ,khiến người tiêu dùng sẽ phải đắn đo và cân nhắc rất nhiều lần.

Biết được tâm lí của người tiêu dùng luôn mong muốn mua được sản phẩm ở giá chuẩn và nét nhất. dienmaygiare.net mang chủ trương kinh doanh uy tín,trách nhiệm và muốn đưa sản phẩm với giá tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Bạn sẽ không phải đắn đo suy nghĩ khi lựa chọn mua sản phẩm bên chúng tôi,vì sản phẩm bạn sẽ mua được giá tốt nhất,tiết kiệm tài chính cho bạn từ 20-25% so với siêu thị và các điện máy khác. Chúng tôi là điện máy online bán giá tại kho,nên bạn sẽ luôn nhận được giá tốt. Thêm vào đó chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt cho bạn.

Nếu bạn đã có kinh tế để sắm ngay một chiếc tủ lạnh Multidoor,thì hãy liên hệ với chúng tôi số 0965.790.100 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình,chu đáo và đặt hàng ngay nhé .

Rất mong được hợp tác với quý khách,sự hài lòng của quý khách là trách nhiệm và mục tiêu của dienmaygiare !

[collapse]