Hướng dẫn hẹn giờ bật/tắt điều hòa Aqua [ Cách chỉnh]

Chế độ hẹn giờ là một tính năng rất tiện ích được trang bị trên máy điều hòa Aqua, tuy nhiên vẫn chưa được nhiều người biết đến và sử dụng hiệu quả. Để giúp bạn sử dụng chế độ hẹn giờ trên máy điều hòa Aqua dễ dàng và hiệu quả, Điện Máy Giá Rẻ sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và hướng dẫn cách thực hiện trong bài viết dưới đây. Hãy cùng đọc và áp dụng để trải nghiệm tiện ích từ tính năng hẹn giờ trên máy máy lạnh Aqua nhé.

Hẹn giờ bật máy lạnh 

Để kích hoạt chế độ hẹn giờ bật máy trên máy điều hòa Aqua dòng AQA-KCRV, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Khởi động máy bằng cách nhấn nút ON/OFF.

Hướng dẫn cách hẹn giờ điều hòa Aqua đơn giản, nhanh chóng

Bước 2: Nhấn nút TIME ON để bật chế độ hẹn giờ.

Hướng dẫn cách hẹn giờ điều hòa Aqua đơn giản, nhanh chóng

Bước 3: Sử dụng các nút “+” hoặc “-” để tăng/giảm thời gian bật máy theo nhu cầu. Mỗi lần nhấn một phím thì thời gian sẽ thay đổi theo đơn vị 1 phút. Nếu muốn thay đổi thời gian nhanh hơn, bạn có thể giữ phím cho đến khi đạt được thời gian mong muốn.

Hướng dẫn cách hẹn giờ điều hòa Aqua đơn giản, nhanh chóng

Bước 4: Nhấn nút TIME ON một lần nữa để hoàn tất thiết lập hẹn giờ bật máy lạnh Aqua. Sau khi hoàn tất, máy điều hòa sẽ bật theo thời gian đã được đặt trước đó, giúp bạn có một không gian sống mát mẻ và thoải mái ngay khi vừa bước vào phòng.

Hẹn giờ tắt máy lạnh 

Để thiết lập hẹn giờ tắt, bạn làm tương tự nhưu các bước lúc hẹn giờ bật:

Bước 1: Bật máy bằng cách nhấn nút ON/OFF.

Bước 2: Nhấn nút TIME OFF để bật chế độ hẹn giờ tắt.

Bước 3: Sử dụng các nút “+” hoặc “-” để tăng/giảm thời gian tắt máy theo nhu cầu. Mỗi lần nhấn một phím thì thời gian sẽ thay đổi theo đơn vị 1 phút. Nếu muốn thay đổi thời gian nhanh hơn, bạn có thể giữ phím cho đến khi đạt được thời gian mong muốn.

Bước 4: Nhấn nút TIME OFF một lần nữa để hoàn tất thiết lập chế độ hẹn giờ tắt máy điều hòa Aqua. Sau khi hoàn tất, máy sẽ tự động tắt theo thời gian được đặt trước đó, giúp bạn tiết kiệm điện năng và an tâm khi rời khỏi phòng.

Cách hẹn giờ điều hòa Aqua dòng KCRV-WJB

Hẹn giờ bật điều hòa

Để bật chế độ hẹn giờ cho máy điều hòa Aqua dòng KCRV-WJB, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Bật máy bằng cách nhấn nút nguồn.

Bước 2: Nhấn nút TIME ON để kích hoạt chế độ hẹn giờ bật máy. Mỗi lần nhấn nút TIME ON sẽ tương ứng với một khoảng thời gian là 0.5 giờ trong 12 giờ đầu, sau đó sẽ chuyển thành 1 giờ.

Bước 3: Nhấn nút CONFIRM để hoàn tất thiết lập hẹn giờ bật máy lạnh Aqua dòng KCRV-WJB. Sau khi hoàn tất, máy sẽ bật theo thời gian đã được đặt trước đó, giúp bạn có một không gian sống mát mẻ và thoải mái ngay khi bước vào phòng.

Hướng dẫn cách hẹn giờ điều hòa Aqua đơn giản, nhanh chóng

Hẹn giờ tắt điều hòa

Để thiết lập chế độ hẹn giờ tắt máy cho máy máy lạnh Aqua dòng KCRV-WJB, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Bật máy bằng cách nhấn nút nguồn.

Bước 2: Nhấn nút TIME OFF để kích hoạt chế độ hẹn giờ tắt máy. Mỗi lần nhấn nút TIME OFF sẽ tương ứng với một khoảng thời gian là 0.5 giờ trong 12 giờ đầu, sau đó sẽ chuyển thành 1 giờ.

Bước 3: Nhấn nút CONFIRM để hoàn tất thiết lập hẹn giờ tắt điều hòa Aqua dòng KCRV-WJB.

Cách hẹn giờ chế độ ngủ Sleep 

Chế độ Sleep trên máy điều hòa Aqua cũng là một tính năng quan trọng, giúp cân bằng được nhiệt độ cơ thể của người dùng vào ban đêm. Chế độ này có thể tăng liên tục một độ C sau giờ đầu tiên và giờ thứ hai, trước khi giữ nhiệt độ ổn định trong 6 giờ còn lại của gói 8 giờ ngủ. Nhờ tính năng Sleep, người dùng có thể ngủ ngon và ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp.

Bạn có thể hẹn giờ cho chế độ ngủ đêm của máy máy lạnh Aqua bằng cách nhấn nút Sleep trên điều khiển. Khi chế độ Sleep được kích hoạt, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ để đem lại giấc ngủ thoải mái và êm ái cho bạn theo cơ chế được thiết lập sẵn từ hãng.

Các câu hỏi liên quan đến chế độ hẹn giờ máy lạnh Aqua

Chế độ hẹn giờ điều hòa Aqua có lợi ích gì?

– Chế độ hẹn giờ trên máy điều hòa Aqua đã được thiết kế để mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Trong đó, chế độ này giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sâu hơn, bởi không cần phải thức dậy giữa đêm để tắt máy khi phòng đã quá lạnh.

– Ngoài ra, chế độ hẹn giờ còn giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng, do người dùng có thể điều khiển thời gian hoạt động của điều hòa một cách chủ động và hiệu quả.

Khi cài đặt chế độ hẹn giờ cần lưu ý gì?

Khi thiết lập chế độ hẹn giờ trên máy điều hòa Aqua, bạn nên ghi nhớ các điều sau:

  • Để hủy chế độ hẹn giờ đã được cài đặt trước đó, bạn có thể nhấn nút TIME ON hoặc TIME OFF thêm một lần nữa sau khi hoàn tất thiết lập.
  • Thời gian tối đa cho cài đặt hẹn giờ bật/tắt là 24 giờ.
  • Một số dòng máy điều hòa sẽ có nút Clock. Khi nhấn nút này, máy sẽ tự động vận hành theo thời gian đã được thiết lập trước đó. Để hủy, bạn chỉ cần nhấn nút Clock một lần nữa.

=> Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách thiết lập chế độ hẹn giờ cho máy điều hòa Aqua. Chúng tôi hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động và những tính năng tiện ích trên máy lạnh.

Mr. Tuấn
Mr. Tuấn 0965.790.100
Ms. Hương
Ms. Hương 0982.069.704
Liên hệ