Điều hòa casper không hiển thị nhiệt độ

Điều hoà Casper hiện nay đã trở thành một trong những loại điều hoà được ưa chuộng bậc nhất, liên tục nằm trong top 3 thương hiệu điều hoà bán chạy nhất Việt Nam trong các năm 2019, 2020, 2021. Và lỗi điều hoà casper không hiển thị nhiệt độ là một trong những tình trạng rất nhiều người gặp phải. Nhưng bạn có biết rằng:

1 Điều hoà casper luôn hiển thị nhiệt độ trên giàn lạnh

Nếu các bạn sử dụng điều hoà casper rồi sẽ thấy rằng chiếc điều hoà Capser của gia đình mình luôn hiển hiện nhiệt độ được cài đặt trên giàn lạnh phải không nào? Và Điện máy giá rẻ xin được bật mí cho các bạn chưa sử dụng qua dòng điều hoà giá rẻ này được biết rằng: Tất cả các sản phẩm điều hoà của hãng Casper đều có thể hiển thị nhiệt độ trên giàn lạnh.

Có thể nói rằng đây là một trong những ưu điểm rất đáng lưu ý mà không phải hãng nào cũng có thể trang bị cho dòng sản phẩm của mình. Từ đó, công nghệ này cũng giúp hãng mang đến cho khách hàng lợi thế cạnh tranh đáng kể.

Điều hoà casper luôn hiển thị nhiệt độ

2  Lợi ích của hiển thị nhiệt độ

Mặc dù đây chỉ là một trong những cải tiến nhỏ và công nghệ không có gì làm phức tạp, nhưng lợi ích nó mang lại vô cùng to lớn. Nào chúng ta hãy xem những lợi ích nó đem lại:

 Lợi ích của hiển thị nhiệt độ của điều hoà casper

  • Giúp giám sát nhiệt độ phù hợp

Việc luôn luôn hiển thị nhiệt độ cài đặt giúp chúng ta biết rằng điều hoà đang hoạt động để điều chỉnh nhiệt độ phòng với nhiệt độ phù hợp nhất. Chẳng may lý do nào đó, chẳng hạn trẻ nhỏ nghịch ngợm làm thay đổi nhiệt độ điều hoà, như vậy chúng ta có thể quan sát được bất kỳ khi nào. Nó giống như một chiếc đồng hồ treo tường vậy, vì thế bạn luôn có thể giám sát và điều chỉnh nhiệt độ được một cách chính xác nhất.

  • Là một chiếc đèn ngủ tuyệt vời

Hãng thiết kế độ sáng của nhiệt độ rất vừa phải, không sáng quá mà cũng không tối quá. Giúp bạn có thể dễ dàng quan sát được cả ban ngày lẫn ban đêm, đặc biệt nó còn có thể thay thế chiếc đèn ngủ giúp bạn tỉnh dậy giữa đêm mà có thể đi lại dễ dàng trong phòng.

  • Dễ dàng nhận ra điều hoà đang bật

Hẳn chỉ cần nhìn thấy đèn hiển thị nhiệt độ đang sáng là chúng ta biết ngay chiếc điều hoà của mình đang bật, đang hoạt động rồi phải không nào?

3  Nguyên nhân làm điều hoà casper không hiển thị nhiệt độ

Có một số nguyên nhân có thể làm điều hoà casper không hiển thị nhiệt độ như bình thường giống nhiều sản phẩm điều hoà khác, có thể nguyên nhân chủ quan hoặc nguyên nhân khách quan:

  • Bấm vào nút DISPLAY( Thường xuyên gặp )

Có thể do khách quan hoặc chủ quan, vì lý do nào đó mà 1 thành viên trong gia đình bạn bấm vào nút DISPLAY, nút có tác dụng hiển thị / tắt hiển thị nhiệt độ trên giàn lạnh

Bấm vào nút DISPLAY

  • Giắc cắm hoặc dây dẫn từ đèn hiển thị bị lỏng

Vì một lý do nào đó mà rất có thể giắc cắm hoặc dây dẫn từ giàn lạnh điều hoà đến đèn hiển thị bị lỏng hoặc mất tín hiệu điện, tín hiệu điều khiển. Tất nhiên khi đó nhiệt độ sẽ không được hiển thị trên giàn lạnh rồi.

  • Đèn hiển thị nhiệt độ bị hỏng

Đây chắc chắn là nguyên nhân không mong muốn, nhưng cũng rất ít xảy ra. Tất nhiên đây là lỗi sản phẩm của nhà sản xuất rồi.

4  Cách khắc phục

Như nguyên nhân chúng tôi đã phân tích ở trên thì việc khắc phục là hết sức đơn giản và dễ dàng thực hiện. Các bạn hãy làm tuần tự theo các bước sau chắc chắn sẽ khắc phục được:

  • Bấm vào nút DISPLAY

Có rất nhiều khả năng có ai đó đã bấm vào nút DISPLAY vô tình sử dụng chức năng tắt hiển thị nhiệt độ giàn lạnh, vậy bạn chỉ cần bấm vào nút DISPLAY này thôi là có thể sử dụng được rồi.

  • Gọi ngay lên tổng đài của Casper

Nếu là nguyên nhân khách quan thì bạn hãy liên hệ ngay số tổng đài của hãng Casper để có thể được hướng dẫn qua điện thoại, hoặc hãng sẽ cử thợ bảo hành đến trực tiếp gia đình bạn xử lý vô cùng nhanh chóng.

Trên đây là một trong những vướng mắc mà rất nhiều người sử dụng điều hoà Casper gặp phải. Hãng điều hoà Casper là một trong những thương hiệu bán chạy, uy tín, có xuất xứ Thái Lan, các bạn hãy tham khảo giá ngay tại đây

Facebook Comments
4.5/5 - (4 bình chọn)