Tủ lạnh Inverter là dòng tủ lạnh sử dụng công nghệ giúp tiết kiệm điện năng tối đa, giảm thiểu đáng kể chi phí tiền điện hàng tháng cho người sử dụng. Đây là công nghệ được trang bị phổ biến trên các dòng tủ lạnh hiện nay.

Công nghệ Inverter được trang bị trên đa số tủ lạnh ngày nay

Nếu như với các dòng tủ lạnh thông thường ngày trước không có công nghệ Inverter, phải phụ thuộc vào việc bật – tắt máy nén phụ thuộc vào nhiệt độ bên trong của chiếc tủ lạnh gây ra tiếng ồn và hao phí điện năng rất nhiều. Thì ngày nay, hiểu được điều đó các thương hiệu điện máy trên thế giới đã cho ra đời giải pháp cho các vấn đề đó là máy nén Inverter. Theo thời gian công nghệ biến tần Inverter đang dần trở nên phổ biến và trở thành xu hướng, mặc định áp dụng vào các thiết bị điện tử, đặc biệt là những chiếc tủ lạnh bởi thời gian hoạt động liên tục 24/24. Với việc có thể tiết kiệm điện năng lên đến 40% cùng với việc hoạt động của máy nén êm ái, không gây tiếng ồn giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị nên hiện nay gần như toàn bộ các mẫu tủ lạnh của các hãng đều được trang bị công nghệ Inverter này cho những chiếc tủ lạnh của mình. 

Công nghệ Inverter được trang bị trên đa số tủ lạnh ngày nay

Những lợi ích của công nghệ Inverter

Bên cạnh tính năng nổi bật nhất là có thể tiết kiệm điện năng sử dụng lên đến 40%, công nghệ này cũng đem lại những lợi ích không nhỏ khác như:

  • – Dung tích sử dụng lớn: Trên thị trường hiện nay các hãng đã cho ra mắt các mẫu tủ lạnh Inverter có dung tích lớn lên đến hơn 200 Lít, giúp bảo quản được nhiều thực phẩm hơn.
  • – Công nghệ hiện đại: Các tủ lạnh Inverter đều được mọi người tin dùng bởi được tích hợp thêm nhiều công nghệ tân tiến như: Luồng khí lạnh đa chiều, Air Jet FLow, Ag Clean, Panorama, Nano Titanium,….
  • – Không bị đóng tuyết: Hầu hết các dòng tủ lạnh này đều không bị đóng tuyết trong ngăn đông bởi có khả năng cấp đông mềm, nhờ đó thực phẩm sẽ luôn được bảo quản tốt và bạn sẽ không tốn thời gian vệ sinh tủ như trước.
  • – Nhiều thương hiệu để lựa chọn:Hiện nay bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cho gia đình một chiếc tủ lạnh Inverter bởi hầu hết các thương hiệu lớn đều sản xuất như LG, Samsung, Panasonic, Hitachi…
  • Chế độ bảo hành lâu dài: Phần lớn tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter đều có chế độ bảo hành lên tới 10 năm cho máy nén, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Điện máy giá rẻ – tổng kho điện máy lớn nhất và rẻ nhất cả nước

Điện máy giá rẻ - tổng kho điện máy lớn nhất và rẻ nhất cả nước

Chúng tôi là một trong những đơn vị điện máy – điện lạnh hàng đầu cả nước với nhiều năm kinh nghiệm. Với các sản phẩm tủ lạnh nói chung, tủ lạnh Inverter nói riêng đây chắc chắn là một trong những sản phẩm chủ đạo của chúng tôi và hết sức quan trọng. Điện máy giá rẻ hiện đã là nhà phân phối của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, đặc biệt chúng tôi luôn nhập kho số lượng lớn sản phẩm nhằm đảm bảo hàng hóa luôn cung cấp đến đầy đủ cho tất cả các khách hàng.

Mời các bạn xem thêm các sản phẩm tủ lạnh tại Điện máy giá rẻ: Tủ lạnh Samsung | Tủ lạnh LG | Tủ lạnh Hitachi | Tủ lạnh Panasonic

11500000

Tủ lạnh Samsung Inverter 380 lít RT38K5982SL/SV

tu-lanh-samsung-rt38k5982sl-sv

Trong kho