Điều hòa Mitsubishi từ lâu nay đã là dòng điều hòa cao cấp, không đánh vào phân khúc rẻ mà tập trung nhiều vào nhóm khách hàng cao cấp. Không quá khó hiểu khi các dòng điều hòa của hãng đều đạt chất lượng chuẩn quốc tế, sở hữu những công nghệ cao và thiết kế thời thượng.

Chúng tôi là đơn vị phân phối điện máy lớn nhất cả nước

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi hiểu tâm lý cũng như xu hướng thị trường ngày nay. Chúng tôi luôn cải thiện chất lượng dịch vụ theo năm tháng và cố gắng đem tới khách hàng những sản phẩm điện máy, điều hòa chính hãng. Riêng với dòng điều hòa của hãng Mitsubishi được chúng tôi coi là dòng sản phẩm trọng yếu nên số lượng hàng luôn là rất lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

Điều hòa Mitsubishi có 2 dòng chính riêng biệt
Có lẽ sẽ không nhiều người nhận ra nếu không tìm hiểu trước việc máy lạnh Mitsubishi được tách ra thành 2 dòng khác nhau – Điều hòa Mitsubishi Heavy và điều hòa Mitsubishi Electric:
⫸ Điều hòa Mitsubishi Heavy thường có tên bắt đầu với các chữ cái như:  SRK/SRC, FSH…

⫸ Điều hòa Mitsubishi Electric thường có tên bắt đầu với các chữ cái như:  MS, MSY…

Thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản
Mitsubishi là một trong những thương hiệu điện tử lâu đời nhất tại Nhật Bản. Với hơn 1 thế kỷ hình thành và phát triển lâu dài, các sản phẩm điện tử của Mitsubishi không chỉ đứng đầu tại thị trường Nhật Bản mà còn có chỗ đứng trên thế giới, trở thành thương hiệu toàn cầu mọi nhà tin dùng.

Các dòng máy lạnh của Mitsubishi luôn luôn được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao bởi chất lượng và độ bền tuyệt vời mà nó mang lại. Tại thị trường Việt, Mitsubishi là thương hiệu quen thuộc với mọi người qua các sản phẩm như máy giặt, điều hòa, tủ lạnh,…

Các công nghệ trên điều hòa Mitsubishi
Dòng điều hòa này được đánh giá cao về các công nghệ được tích hợp bên trong, những công nghệ hữu ích cũng như tối tân này đều được áp dụng trên hầu hết cả 2 dòng Heavy và Electric.

Công nghệ Econo
Công nghệ làm lạnh nhanh
Lồng quạt chống khuẩn
Màng lọc Solar Filter
Công nghệ Powerful Cool
Màng lọc Enzyme
Điều chỉnh 5 hướng gió thổi

Giá thành của điều hòa Mitsubishi
Như đã nói ở trên, dòng máy lạnh này tập trung nhiều phân khúc cao cấp. Tuy nhiên nếu so với các dòng cao cấp khác thì giá của Mitsubishi lại không quá cao như của Panasonic hay Daikin.
Bên cạnh đó giá của máy lạnh cũng dựa vào dòng, công suất, các công nghệ tích hợp mà có sự chênh lệch.

Chính sách bảo hành của Mitsubishi
Bên cạnh việc được đánh giá cao bởi các công nghệ được tích hợp bên trong, Mitsubishi còn được nhiều người tin dùng bởi có chính sách bảo hành tối ưu. Với các sản phẩm máy lạnh sẽ được hưởng bảo hành lên đến 2 năm.

Một số hình ảnh lắp đặt và bàn giao cho khách hàng

Mời các bạn xem thêm các sản phẩm điều hòa tại Điện máy giá rẻ: Điều hòa Casper | Điều hòa Daikin | Điều hòa Panasonic | Điều hòa Midea